giao huong

Khánh thành dàn giao hưởng chuông nhà thờ Đức Bà
Sáng 23/12, tại Nhà thờ Đức Bà diễn ra lễ khánh thành dàn giao hưởng chuông nhằm phục vụ cộng đoàn cũng như tạo sự thu hút cho người dân, du khách trong và ngoài nước mỗi khi tới thăm TPHCM.
 • Khi ngôn ngữ đường phố đi với… giao hưởng
  Đen Vâu vừa cho ra mắt “dongvui harmony”. Dù chỉ là tập hợp “hit” cũ làm mới lại, cũng đủ khiến khán giả trẻ xôn xao. Lần đầu tiên, Đen Vâu rap cùng dàn giao hưởng hơn 100 người. Mở đầu video ghi hình trong nhà hát dài hơn 40 phút chính là bản rap gây tranh cãi từ khi khai sinh. “Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em/Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em…” nhắc lại liên tục trong âm thanh du dương, réo rắt…
 • Đen làm album 'dongvui harmony' với dàn nhạc giao hưởng
  Đen hé lộ về album live performance “dongvui harmony". Anh kếtt hợp với dàn nhạc giao hưởng, chưa hé lộ phần rap nhưng phầngiai điệu sống động được tạo ra bởi rất nhiều loại nhạc cụ.
 • Đưa âm nhạc đỉnh cao đến với đại chúng
  Liên hoan Nghệ thuật giao hưởng, nhạc - vũ kịch “Giai điệu mùa thu” 2022 không chỉ là đại tiệc âm nhạc dành cho người yêu âm nhạc đỉnh cao, mà còn là cơ hội để loại hình nghệ thuật hàn lâm đến với công chúng.
 • TPHCM tạm dừng đầu tư Nhà hát Thủ Thiêm
  Nhà hát Thủ Thiêm với tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng là một trong 2 dự án lớn của TPHCM phải tạm dừng thực hiện.
 • Bản giao hưởng… bánh canh Sài Gòn
  Nếu có ai hỏi Sài Gòn có đặc sản gì, thật khó để trả lời. Vì ở Sài Gòn, món gì cũng có thể là đặc sản.
 • Bộ Ngoại giao hướng dẫn đồng bào ở Ukraine sơ tán sang các nước lân cận
  Để giúp cộng đồng người Việt tại Ukraine trong quá trình sơ tán, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện phối hợp với các hội đoàn người Việt tại các nước Ba Lan, Nga, Hunggary, Rumani, Slovakia và Belarus tìm hiểu thông tin cho quá trình sơ tán, tổ chức đón và hỗ trợ bà con từ Ukraine trong trường hợp bà con sơ tán sang các nước lân cận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO