Tạm đình chỉ công tác vụ việc cô giáo có hành vi đánh, cắn học sinh

Việt Báo
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo quận 9 TP.HCM cho biết đã làm việc với giáo viên liên quan đoạn clip một học sinh bị tát và cắn vào tay tại trường Mầm non Rồng Vàng.

Theo thông tin được biết, sự việc xảy ra vào buổi ăn xế chiều 27/10 tại lớp Lá 1 của cô giáo H, do cô H. quá tức giận không kiềm chế được cảm xúc đã dùng tay đánh 4 cái vào tay của học sinh.

Trước đó, chiều 30/10, mạng xã hội lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh một giáo viên có hành động đánh, cắn nhẹ vào tay và đá vào chân của học sinh trong lớp đã làm xôn xao dư luận.

Khi clip được lan truyền bà Hền xác nhận đoạn clip được lan truyền trên các diễn đàn, mạng xã hội là đúng sự thật. Nhận được thông tin, đoàn công tác của Phòng Giáo dục và đào tạo quận 9 đã đến kiểm tra, làm việc tại trường.

Hành vi cắn vào tay học sinh của cô H. tại trường Rồng Vàng (ảnh cắt từ video clip)

Bà Phan Thị Kim Duyên – Trưởng đoàn cho biết, quận 9 sẽ tiếp tục đề nghị nhà trường tăng cường các hoạt động giám sát việc giảng dạy của giáo viên, quán triệt nghiêm túc việc không có bạo lực trong học đường.

Dù cô H. đang mang thai ở tháng thứ 5, nhưng khi sự việc xảy ra, nhà trường vẫn phải quyết định tạm đình chỉ công tác của cô giáo này từ ngày 1/11, để tiếp tục xác minh, xử lý vụ việc.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Người Việt xếp hàng xuyên đêm chờ mua iPhone 12
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều