Học sinh lớp 8 rơi từ tầng 2 xuống sân trường

Việt Báo
Một học sinh lớp 8 trường THCS tại Hà Nội trong giờ ra chơi đã leo lan can bảo vệ của tầng 2, sảy chân rớt xuống sân trường, đang được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai.

Liên quan đến sự việc,  bà Đinh Thị Vân Hồng, Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa (phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) cho phóng viên biết, tại trường có xảy ra vụ việc một học sinh rớt từ tầng 2 xuống đất phải nhập viện cấp cứu. Hiện tại tình trạng sức khỏe đang dần ổn định, tỉnh táo và nói chuyện với các thầy cô.

Trường THCS Đống Đa

Theo bà Hồng, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi. Sau khi kiểm tra, trích xuất camera thì thấy cháu bé trèo ở tầng 2 và bị trượt chân ngã chứ không có ai tác động vào cháu.

'Các cháu hiếu động, xảy ra điều này không ai mong muốn. Cũng may đến thời điểm này, qua các bước kiểm tra, sức khỏe cháu vẫn ổn định, tỉnh táo. Cháu bị xây xát ở trán và phải bó bột ở tay', bà Hồng nói thêm.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảnh khắc bé sơ sinh được giải cứu từ ngôi nhà ngập tới nóc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều