Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng bị cách hết chức vụ trong Đảng

Việt Báo
Ban Thường vụ Đảng ủy khối quyết định cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng.

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối đại học, cao đẳng TP.HCM công bố quyết định kỷ luật và thông báo kết luận của Ban thường vụ về việc xem xét, xử lý kỷ luật đối với tập thể Đảng ủy Đại học Tôn Đức Thắng, ông Lê Vinh Danh và các đảng ủy viên liên quan.

Theo đó, Ban thường vụ Đảng ủy khối đã quyết định cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng.

Tập thể Đảng ủy Đại học Tôn Đức Thắng bị cảnh cáo vì những vi phạm trong việc buông lỏng lãnh đạo trong thực hiện quy chế làm việc, chỉ đạo, kiểm tra giám sát khi thực hiện nhiệm vụ chính trị của trường.

Ông Lê Vinh Danh bị cách hết tất cả chức vụ trong Đảng

Ngày 1/8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM quyết định đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy Đại học Tôn Đức Thắng, đình chỉ sinh hoạt cấp ủy, ban chấp hành đối với ông Lê Vinh Danh.

Ngày 25/8, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam công bố quyết định tạm đình chỉ công tác 90 ngày đối với ông Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng.

Chiều nay, 18/9, Ủy ban Kiểm tra Thành uỷ TP HCM sẽ có thông cáo báo chí về các quyết định kỷ luật cùng những vi phạm của ông Lê Vinh Danh. 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Tang thương ở Trà Leng: Có gia đình mất cả 8 người sau một tiếng nổ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều