Thứ Ba, 13/04/2021, 06:17 (GMT+7) | Điểm tin:

Hà Nội: Thực hư thông tin bé mầm non bị cô giáo phạt nhốt dẫn đến tử vong

Thứ Sáu, 19/03/2021, 11:45 (GMT+7)
Ngày 19/3, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội cho biết, Công an huyện Thanh Trì phối hợp với Công an xã Vĩnh Quỳnh đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ một bé gái mầm non tử vong bất thường.

Sáng 19/3, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc bé gái (2 tuổi, trú tại xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì) tử vong sau khi đến lớp mầm non học buổi đầu tiên.

Theo vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, vào ngày 17/3, một bé gái 2 tuổi, đến nhóm lớp mầm non tư thục ở cạnh nhà để học tập, tuy nhiên, sau đó bé này đã có nhiều biểu hiện lạ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

"Công an kiểm tra ban đầu xác định trên cơ thể cháu không có tác động ngoại lực, trong dạ dày không có thức ăn...", vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì thông tin.

Vị này cho biết thêm, cháu bé không tử vong trong trường học và không bị nhốt trong lớp như một số thông tin đang lan truyền.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh

 

 

Bé gái 13 tuổi đi lạc và hành động nhân văn của tài xế taxi khiến dân mạng xúc động

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin một gia đình ở Hải Dương cầu cứu cộng đồng mạng tìm kiếm bé gái 13 tuổi mất tích bí ẩn. Trong lúc người thân trong gia đình đang cố gắng tìm kiếm cháu bé khắp nơi thì bất ngờ có một tài xế taxi đã đưa bé gái trở về nhà khiến ai cũng ngỡ ngàng.