Dịch Covid-19: Sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến tại nhà

31/03/2020, 11:14

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) vừa thông báo cho phép sinh viên được bảo vệ khóa luận trực tuyến.

Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) vừa ra thông báo yêu cầu các khoa đào tạo và các bộ môn trực thuộc Trường tiếp tục thực hiện hình thức dạy, học trực tuyến trong giao đoạn từ 30/3/2020 đến ngày 10/5/2020. Các khoa và các bộ môn tiếp tục khai kế hoạch, thời gian dạy trực tuyến. Trong trường hợp sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh được phép tập trung tại giảng đường, nhà trường sẽ có thông báo bổ sung. 

Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ yêu cầu công tác dạy, học trực tuyến phải được thực hiện nghiêm túc, bài bản, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Nhà trường vẫn tiến hành kiểm tra thường xuyên và lấy ý kiến phản hồi của người học về việc học, dạy trực tuyến.

ĐH Ngoại ngữ cũng yêu cầu trưởng các khoa đào tạo và bộ môn trực thuộc trường tổ chức trao đổi và thống nhất trong đơn vị hình thức kiểm tra, đánh giá phù hợp với tình hình dạy-học cho từng học phần do đơn vị phụ trách, đồng thời báo cáo Nhà trường các hình thức kiểm tra đánh giá giữa kỳ và cuối kỳ thực hiện trong học kỳ II năm học 2019-20220.

Đặc biệt, với các hoạt động sinh viên nộp khóa luận và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sẽ được thực hiện qua hình thức trực tuyến.

Theo đó, sinh viên nộp bản mềm khóa luận chính thức cho các khoa đào tạo trước ngày 9/5/2020.

Khoa tổ chức bảo vệ khóa luận trực tuyến từ ngày 18/5/2020 đến ngày 22/5/2020. Các khoa hoàn thành việc chấm điểm và gửi kết quả điểm khóa luận tốt nghiệp cho Phòng Đào tạo trước ngày 28/5/2020.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dịch Covid-19: Sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến tại nhà