Giang Hồng Ngọc từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu

08/06/2024 23:18

Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc thừa nhận ở tuổi này, cô vẫn yêu nhưng trầm và thấu đáo hơn, không cảm tính như xưa nữa.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa cho ra mắt MV Em giấu. Ca khúc ngay sau đó đã leo lên Top 2 iTunes Việt Nam.

Bài hát do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác, nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình hòa âm phối khí. Từng nghe và thích những sáng tác trước của Tăng Nhật Tuệ như Mình yêu nhau từ kiếp nào, Yêu như ngày yêu cuối…, Giang Hồng Ngọc bị cuốn hút bởi giai điệu, ca từ sau lần đầu nghe bản nháp bài Em giấu.

Giang Hồng Ngọc từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu-1

Giang Hồng Ngọc tự nhận tâm hồn có phần “chín chắn trước tuổi" nên đối tượng khán giả của mình thường thích nghe nhạc tình, có chiều sâu. Vì vậy, cô chọn bài đúng sở trường để trở lại làng nhạc sau loạt sản phẩm cover.

Dịp này, Giang Hồng Ngọc tiếp tục hợp tác nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình - từng làm việc với mình trong EP Ngọc. Sản phẩm còn có tiếng kèn của Tùng Sax tạo nên không gian âm nhạc dễ chịu mà theo nữ ca sĩ là "phù hợp nghe vào những ngày mưa".

"Trước nay, tôi thường chỉ hát những bài cho mình sự đồng cảm. Khán giả nói 'Giang Hồng Ngọc hát như trút hết ruột gan' vì tôi tìm thấy chính mình trong hoàn cảnh, nhân vật của bài hát. Mỗi khi lên sân khấu, tôi luôn hát như thể đêm cuối cùng", Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu-2

Qua bài Em giấu, cô muốn gửi thông điệp tình yêu cũng cần sự mạnh mẽ, lý trí. Khi không để bản thân đắm chìm trong cảm xúc, dù kết quả thế nào chúng ta sẽ không dễ dàng gục ngã.

"Mỗi người có cách yêu khác nhau. Tôi đã yêu là phải đậm sâu, hết mình, yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu đó. Khi yêu, tôi không đặt lý trí vào, cứ yêu tới đâu hay tới đó, ai nói gì cũng không nghe.

Vì thế, khi nghe bài hát này, tôi giật mình khi thấy bản thân trong đó. Tuổi này, tôi vẫn yêu nhưng trầm và thấu đáo hơn, không cảm tính như xưa nữa", ca sĩ cho hay.

Giang Hồng Ngọc từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu-3

Hiện tại, Giang Hồng Ngọc hạnh phúc với tổ ấm nhỏ. Trải qua nhiều thử thách trong giai đoạn đầu hôn nhân, cô giờ đây tận hưởng sự bình an trong ngôi nhà rộn rã tiếng cười.

Thử thách bây giờ của tôi là những lựa chọn mới, con đường mới, buộc tôi phải cố gắng nhiều hơn, 'cày' nhiều hơn để có khoảng tích lũy nhằm thực hiện mục tiêu của mình. Sắp tới, tôi cũng muốn thực hiện live concert của riêng mình”, theo người đẹp.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giang Hồng Ngọc từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO