Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ xin nghỉ hưu sớm

Tiến Thành| 09/02/2023 10:16

Mặc dù chưa đến tuổi nghỉ hưu, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình mới đây đã có đơn đề đạt nguyện vọng xin nghỉ sớm với lý do sức khỏe.

Theo nguồn tin riêng của Dân trí, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình, mới đây đã có đơn gửi cơ quan cấp trên đề đạt nguyện vọng xin được nghỉ hưu sớm.

Được biết, ông Tuấn còn 3 năm công tác, tuy nhiên xin nghỉ hưu trước tuổi vì lý do sức khỏe. Hiện ông Lê Anh Tuấn tiếp tục làm việc với cương vị Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình cho đến khi có quyết định của cấp trên.

Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ xin nghỉ hưu sớm - 1

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình (Ảnh: N.L)

Ông Lê Anh Tuấn sinh năm 1964, nguyên quán tỉnh Hà Tĩnh, là kỹ sư chuyên ngành thủy lợi, giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình từ năm 2015, đến nay là hơn một nhiệm kỳ.

Trước khi làm Giám đốc Sở Xây dựng, ông Tuấn từng kinh qua nhiều vị trí công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình.

Bài liên quan
  • Món bánh gây thương nhớ ở Quảng Bình
    Bánh xèo, bánh đúc gạo lứt ở Quảng Bình dù chế biến không cầu kỳ, không nguyên liệu đắt đỏ nhưng mang lại hương vị đậm đà của làng quê, như "níu" cả thời gian, cả tâm hồn du khách.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ xin nghỉ hưu sớm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO