Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai bác tin bắt được nghi phạm cướp ngân hàng

09/09/2022, 20:30

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an Đồng Nai bác thông tin đã bắt được nghi phạm cướp tiền ở chi nhánh ngân hàng Vietcombank (Tam Phước, Biên Hoà).

Lúc 17h10 chiều 9/9, trả lời VTC News, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, thông tin công an đã bắt được nghi phạm và lấy lời khai là không chính xác.

"Ai đăng thông tin sai đã bắt được nghi phạm thì phải chịu trách nhiệm, khi nào chính xác thì Công an tỉnh sẽ cung cấp", Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang nói.

Như VTC News đưa tin, khoảng 15h ngày 8/9, nam thanh niên đi bộ vào phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietcombank ở TP Biên Hòa, (Đồng Nai) rồi bất ngờ rút súng (chưa rõ chủng loại) ra uy hiếp, buộc nhân viên ngân hàng đưa tiền. Lúc này bên trong ngân hàng có khoảng gần 20 khách hàng đang giao dịch.

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai bác tin bắt được nghi phạm cướp ngân hàng - 1

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai bác tin đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng.

Khoảng 1 phút sau, nhân viên ngân hàng để tiền vào túi màu đen đưa cho tên cướp, sau đó hắn nhanh chóng chạy ra ngoài hướng quốc lộ 51 lấy xe máy tẩu thoát.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, do tên này sử dụng súng nên khi phát hiện sự việc, nhiều người đã hoảng loạn, bỏ chạy, không dám tiếp cận đối tượng.

Một số người đuổi theo truy bắt nhưng tên cướp dùng súng uy hiếp, một vài tiếng súng đã nổ. Tên cướp lái xe bỏ chạy về hướng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Theo đoạn clip được người dân livestream tại hiện trường, nghi phạm mặc áo khoác đen, quần dài đen, khẩu trang đen bịt kín mặt, đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các phòng nghiệp vụ huy động lực lượng để truy bắt nghi can.

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu lãnh đạo công an các huyện, thành phố trong tỉnh cho lực lượng hỗ trợ truy bắt hung thủ.

Thông tin ban đầu, khi xông vào ngân hàng, nghi phạm đã cướp đi khoảng 600 triệu đồng và không gây thương tích cho các nhân viên.

Hoàng Thọ
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai bác tin bắt được nghi phạm cướp ngân hàng
  vietnam.vn