Giảm 50 kg, 'thánh ăn Hàn Quốc' khoe ảnh gợi cảm

11/07/2022 06:45

Từng nặng 138 kg, "thánh ăn Hàn Quốc" Yang Soobin giảm được 50 kg và trở nên gợi cảm.

Hôm 10/7, Yang Soobin, blogger nổi tiếng với biệt danh "thánh ăn Hàn Quốc", chia sẻ bộ ảnh body profile (ảnh thể hiện rõ ưu điểm vóc dáng) và hành trình giảm 50 kg lên trang cá nhân.

Cô cho biết việc tập thể dục và giảm cân là "điều bắt buộc" đối với mình sau khi gặp hàng loạt vấn đề về sức khỏe.

"Tôi từng nặng 138 kg, sống với bệnh béo phì, tiểu đường, nhiều bệnh nền, lặt vặt và thường xuyên phải đến bệnh viện. Đau ốm là vậy nhưng tôi luôn coi thường sức khỏe của mình", cô chia sẻ.

Giảm 50 kg, 'thánh ăn Hàn Quốc' khoe ảnh gợi cảm  - 1

Ảnh body profile của Yang Soobin sau khi giảm 50 kg.

Năm 2020, Soobin phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp. "Vì mỡ nên còn không biết khối u đã hình thành. Nếu cứ sống như thế thì không biết bây giờ tôi thế nào, nghĩ thôi đã thấy sợ".

Sau khi phẫu thuật, Soobin nghiêm túc với việc giảm cân, tập thể dục hơn. Trước đây, cô vẫn thường lấy lý do bận rộn công việc hay không có thời gian để trì hoãn nhưng giờ đây nhận ra tất cả chỉ là viện cớ.

Tập luyện chăm chỉ trong nhiều tháng giúp cô giảm được cân nặng, thể lực tốt lên, vóc dáng cân đối. Nhưng điều quan trọng hơn cô cảm nhận là sức mạnh tinh thần bắt đầu xuất hiện.

"Trong lòng tôi cũng có nhiều điều mới mẻ. Tôi tự tin, có động lực hơn, dù có chuyện gì cũng dễ dàng vượt qua. Cảm thấy yêu bản thân nhiều hơn. Sức mạnh bên trong đã tạo ra sự khỏe mạnh bên ngoài".

Giảm 50 kg, 'thánh ăn Hàn Quốc' khoe ảnh gợi cảm  - 2

Ảnh trước và sau khi giảm cân của Yang Soobin.

Khi được hỏi về bí quyết giảm 50 kg, Soobin chia sẻ giảm cân không phải là dự án ngắn hạn mà là thói quen cần duy trì cả đời.

"Giảm cân tức là giảm trọng lượng nhưng cũng đừng chỉ chăm chăm vào những con số. Quan trọng phải biết giữ thói quen một cách lâu dài, đều đặn nhất. Đi chậm cũng được nhưng cứ tiến về phía trước".

Yang Soobin (sinh năm 1994) được biết đến với biệt danh “thánh ăn Hàn Quốc” nhờ các clip mukbang, trào lưu phát sóng cảnh ăn uống khởi nguồn từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu khả năng ca hát và trang điểm.

Tuy nhiên, từ năm 2020, sau khi phát hiện các vấn đề sức khỏe, cô hạn chế quay clip ăn uống. Trên trang cá nhân, blogger chuyển sang chia sẻ nội dung giảm cân, tập thể dục, ăn uống lành mạnh.

Hiện tại, Yang Soobin sở hữu hơn 5 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội và được dân mạng coi là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ xứ kim chi.

Tại Việt Nam, Soobin được biết đến nhiều hơn sau khi xuất hiện trong MV Yêu được không của ca sĩ Đức Phúc vào năm 2019.

(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giảm 50 kg, 'thánh ăn Hàn Quốc' khoe ảnh gợi cảm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO