Chủ Nhật, 11/04/2021, 05:15 (GMT+7) | Điểm tin:

Vừa được cầu hôn tiền tỷ, Mỹ Ngọc Bolero lộ bụng bầu lùm xùm mua đồ trẻ em?

Thứ Năm, 18/03/2021, 12:05 (GMT+7)
Việt Báo Vừa được bạn trai giấu mặt 4 năm cầu hôn, quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc bị dân mạng nghi vấn cưới chạy bầu vì 1 số hình ảnh diện trang phục giấu bụng.

Trần Mỹ Ngọc vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai. Nguồn tin thân cận tiết lộ nữ ca sĩ sẽ lên xe hoa vào giữa tháng 4 năm nay. Đám cưới sẽ được tổ chức tại Đà Là và Sài Gòn với sự hiện diện đông đủ của bạn bè, gia đình cô dâu và chú rể.

Chăm chỉ làm việc, lấn sân nhiều lĩnh vực như phim ảnh, MC, bận rộn với show diễn khắp cả nước, Mỹ Ngọc chưa bao giờ chia sẻ về chuyện tình cảm. Người hâm mộ chỉ thấy 1 nghệ sĩ đa năng, nhiều năng lượng và lúc nào cũng chuyên nghiệp trong công việc ở Mỹ Ngọc. Thông tin Mỹ Ngọc lên xe hoa khiến nhiều người khá bất ngờ.

Được biết Mỹ Ngọc là con út sinh ra tại Đà Lạt trong gia đình 11 anh chị em ruột nên ba mẹ thường xuyên hối thúc nữ ca sĩ lập gia đình khi bước sang tuổi 30. Sau vài năm xin phép ba mẹ chuyên tâm sự nghiệp, Mỹ Ngọc cũng chính thức lên xe hoa. Hình ảnh người đẹp được cầu hôn nhân tiền tỷ nhận nhiều lời chúc phúc của tất cả mọi người.

Ngay sau những hình ảnh cầu hôn, dân mạng cũng để ý đến Mỹ Ngọc nhiều hơn và nhận thấy nữ ca sĩ chuộng những trang phục giấu bụng, che dáng. Nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng đặt nghi vấn Mỹ Ngọc bầu bí trước ngày cưới. Bên cạnh việc mặc trang phục giấu bụng, hình ảnh Mỹ Ngọc đi chọn mua xe trẻ con cũng đặt dấu chấm hỏi.

Liên lạc với phía Mỹ Ngọc, đại diện truyền thông cho biết, nhà Ngọc có vài chục đứa cháu nên việc Mỹ Ngọc đi mua đồ trẻ em cũng là bình thường. Hiện tại, Mỹ Ngọc đang bận rộn chụp ảnh cưới trên Đà Lạt và còn 1 dự án Bolero kết hợp Rap nữa nên thông tin bầu bí ở thời điểm hiện tại là chưa chính xác.

Được biết, Mỹ Ngọc chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Anh và gia đình làm bên lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Mỹ Ngọc cho biết cô gặp bạn trai lần đầu trong 1 sự kiện về Golf khi Mỹ Ngọc làm MC còn anh thì là người chơi. Cô không ấn tượng và không nhớ gì về anh cho đến khi gặp lại lần 2, anh cho biết anh ấn tượng nhiều về Mỹ Ngọc từ lần đầu. Từ đó 2 người thường xuyên nói chuyện và thấy hợp nhau và tiến tới. Sau 4 năm, cặp đôi chính thức về chung 1 nhà.

 

NSND Thu Hà 'lá ngọc cành vàng' xinh đẹp khi làm mẫu áo dài

Xuất hiện với vai trò là người mẫu trong sự kiện Áo dài của chung ta diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, NSND Thu Hà rất tự nhiên trình diễn dù rất lâu rồi cô không nhận lời tham dự sự kiện nào.