Chủ Nhật, 07/03/2021, 16:37 (GMT+7) | Điểm tin:

Việt Anh, Quỳnh Nga đến sớm viếng NSND Hoàng Dũng

Thứ Bảy, 20/02/2021, 07:52 (GMT+7)
Ngay từ sớm, đông đảo diễn viên, học trò, người hâm mộ đã tới để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng đoạn đường cuối cùng.

 

Việt Anh, Quỳnh Nga đến sớm viếng NSND Hoàng Dũng
NSND Hoàng Dũng (1956-2021) 


NSND Hoàng Dũng
 đã qua đời lúc 14h15 ngày 14/2 sau thời gian ngắn chiến đầu với bạo bệnh, thọ 65 tuổi. Lễ tang NSND Hoàng Dũng được tổ chức vào sáng 20/2 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội. 

Việt Anh, Quỳnh Nga đến sớm viếng NSND Hoàng Dũng
Diễn viên Quốc Trường từ TP.HCM gửi vòng hoa viếng NSND Hoàng Dũng. 


Rất đông nghệ sĩ thân thiết, các diễn viên học trò của NSND Hoàng Dũng như Việt Anh, Quỳnh Nga, Trí Nhân, Đỗ Kỷ, Phú Đôn... đến sớm để chờ đến viếng cố nghệ sĩ.

Đúng 7h30, tang lễ bắt đầu. Mỗi khách đến viếng được gia đình chuẩn bị một bông hoa hồng. Theo di nguyện của NSND Hoàng Dũng trước khi mất, tang lễ được tổ chức giản dị, ấm áp và không bi lụy. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ban tổ chức tang lễ yêu cầu người đến viếng đeo khẩu trang, mang theo nước rửa tay và giữ khoảng cách an toàn, đảm bảo vệ sinh dịch tễ.

NSND Trung Hiếu làm trưởng ban tang lễ. Rất nhiều diễn viên đã tề tựu từ sớm tại đám tang.

Lễ an táng nghệ sĩ Hoàng Dũng diễn ra cùng ngày tại quê nhà Hưng Yên.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua vai ông trùm Phan Quân của Người phán xử. Sau đó, ông tham gia các phim khác như: Về nhà đi con, Sinh tử. Trong thời gian bị bệnh, nghệ sĩ vẫn quay bộ phim truyền hình Trở về giữa yêu thương, Hồ sơ cá sấu.

* Tiếp tục cập nhật

NSND Hoàng Dũng với các trích đoạn đắt giá 'Người phán xử', 'Về nhà đi con'

 

Thuý Ngân vẫn giữ được dáng nuột nà sau Tết

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim Bố già của bạn thân Trấn Thành, Thuý Ngân vô cùng nổi bật với đầm xanh cốm khoe dáng chuẩn dù Tết cô đã nạp khá nhiều bánh Tét - món ưa thích của người đẹp.