Ưng Hoàng Phúc run giọng tiết lộ lý do Vân Quang Long qua đời, Khánh Ngọc shock không nói nên lời

Việt Báo
Vân Quang Long, thành viên của boyband huyền thoại 1088 vừa qua đời sau cơn đột quỵ tại Mỹ.

Cách đây gần 1 tiếng, thông qua ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên Duy Phước, Việt Báo nhận được tin dữ của showbiz Việt là ca sĩ Vân Quang Long vừa qua đời đột ngột tại Mỹ.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, thành viên boyband 1088 chia sẻ với Việt Báo với giọng nói run rẩy, "Từ khi biết tin anh Vân Quang Long gặp nạn, tôi bần thần người nãy giờ. Trước đây anh ấy bị viêm loét bao tử lây qua tuyến tụy. Vừa rồi anh ấy đi tắm và lên giường nghỉ, lúc sau gia đình phát hiện anh ấy tím cả người rồi đi."

Một người bạn khá thân với Vân Quang Long là ca sĩ Khánh Ngọc cho biết cô đang sốc nặng, và đã quá mệt mỏi khi nói chuyện với ca sĩ Quách Tuấn Du và Nhật Tinh Anh nên không có tâm trí nào để chia sẻ thêm.

Ưng Hoàng Phúc đang cho biết thêm gia đình Vân Quang Long đang bàn tính chuyện đưa anh về Mỹ hay Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa tin sớm nhất đến cho độc giả.

Ca sĩ Vân Quang Long được khán giả Việt Nam yêu thích qua thời gian hát cùng ban nhạc 1088. Anh và nhóm bạn Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo và Ưng Hoàng Phúc một thời được xem là thần tượng của thế hệ 8x.

Một số ca khúc hit của anh như Anh Cố Quên Em, Bé Mắt Nhung, Bởi Tin Lời Thề ... được nhiều khán giả yêu thích và trở thành các bài hát ưu tiên trong thời karaoke 5 số lên ngôi.

Anh mất lúc 18h30 ngày 29/12/2020 (giờ Việt Nam) tại Mỹ, hưởng dương 41 tuổi.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Show thời trang bikini đặc biệt tại khách sạn 5 sao đẹp nhất nhì Sài Gòn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều