Thủy Tiên thông báo sẽ tự tay trao 150 tỷ đồng cho người dân, không muốn cãi vã

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa thông báo, cô đã quyên góp được 150 tỷ đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Trong thời gian tới, Thủy Tiên sẽ trao tiền ủng hộ cho người dân ở 12 xã ngập nặng của huyện Hải Lăng (Quảng Trị). Tiếp đến, cô sẽ tới với người dân ở Quảng Bình, Quảng Nam, Huế và Hà Tĩnh.

Thủy Tiên thông báo sẽ tự tay trao 150 tỷ đồng cho người dân, không muốn cãi vã - 1

Thủy Tiên trực tiếp đi trao quà và tiền hỗ trợ cho người dân đang gặp khó khăn vì lũ lụt.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mọi người nghe 150 tỷ đồng thì thấy nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà một huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi". Thủy Tiên khẳng định cô sẽ cân nhắc sử dụng số tiền quyên góp được đúng mục đích và ý nghĩa nhất.

"Tiên sẽ dành một số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẳn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn, khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau.

Tiên cũng hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch sành sanh, làm cầu đường nữa...".

Nữ ca sĩ khẳng định: "Tiền này do một mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã và sẽ đến tay người dân nhanh chóng".

 
VIDEO MỚI NHẤT
Nhìn lại phần thi ứng xử của top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều