Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng

23/10/2020, 14:45

Tiệc Trăng Máu" đang hot, Thu Trang được đà bay cao với vai diễn bà ăn cắp vô duyên mà duyên dáng quá cỡ.

Tập 1 của webdrama "Chuyện Xóm Tui" do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hấp dẫn. "Chuyện Xóm Tui" là câu chuyện về Xóm Lom Com - xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội.
Bên cạnh đó, "Chuyện Xóm Tui" cũng được hoan nghênh bởi những màn tung hứng cực duyên dáng từ nàng Nhót - Thu Trang. Đóng vai cô nàng quá lứa lỡ thì chuyên ăn cắp vặt rồi mang lên Facebook bán kiếm tiền, Nhót gây cười bởi hàng loạt hành động lật mặt như bánh tráng vô cùng hài hước. Sau vai diễn nàng thơ Thu Quỳnh ở "Tiệc Trăng Máu", Thu Trang lại tiếp tục có thêm vai diễn vô duyên nhưng có duyên đến lạ kỳ ở "Chuyện XómTui".
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 2.

Thu Trang vai Nhót, bà ăn cắp vô duyên

Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 3.Lê Giang vai bà Tuyết.
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 4.
Ngọc Giàu vai bà Bảy vé số.
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 5.
Tiến Luật vai hiệp sĩ Mạnh.
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 6.Việt Anh vai ông Tám Bầu Show.
Tập 1 của bộ phim mở đầu với tình tiết Mạnh (Tiến Luật) - một nhân vật có quá khứ bí ẩn chuyên đến Xóm Lom Com thuê phòng trọ. Mạnh ở trọ nhà ông Tám Bầu Show - 1 bầu show hết thời, làm nghề lái xe ôm với thu nhập ít ỏi. Ngay khi vừa mới xách ba lô đến xóm trọ, Mạnh đã chạm mặt Nhót (Thu Trang) và bị hiểu nhầm rằng là kẻ biến thái chuyên sờ ngực phụ nữ. Chỉ vì 1 cú va vào nhau trong lúc bất cẩn, Mạnh đã lỡ đặt tay lên ngực Nhót. Nào ngờ, Nhót la hét ầm ĩ rồi kéo cả xóm trọ đến "xử đẹp" Mạnh. Đúng lúc này, ông Tám xuất hiện kịp lúc và giải vây cho anh chàng này.
Trong những ngày mới đến xóm trọ, Mạnh cảm thấy mọi thứ xung quanh mình thật rối rắm. Anh phải chứng kiến những cảnh ăn cắp vặt làm nên thương hiệu của cô Nhót, những màn lừa đảo cờ bạc đến từ nhóm thanh niên thất nghiệp suốt ngày đi long nhong (FAPtv đóng) hay tranh cãi đến náo loạn xóm làng từ Tuyết (Lê Giang) - ông Tám Bầu Show (NSƯT Việt Anh).
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 7.
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 8.
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 9.
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 10.

Những chuyện ăn cắp, cãi nhau, cờ bạc, đánh đề diễn ra thường xuyên trong xóm trọ nghèo.

Đến 1 buổi tối nọ, khi Mạnh mới đi làm bốc vác, giao hàng về, anh đã chứng kiến cảnh bà Bảy bán vé số (NSND Ngọc Giàu) bị đám cho vay nặng lãi đến đòi nợ. Thấy bà Bảy bị ức hiếp, cả xóm trọ nghèo đã lao vào ứng cứu nhưng do đám cho vay nặng lãi này dùng dao để đe dọa nên cả xóm trọ không dám làm liều. Chứng kiến cảnh tượng đó, Mạnh mới ra tay tiếp ứng, nhờ có "võ nghệ cao cường", Mạnh nhanh chóng hạ gục đám cho vay nặng lãi.
Quảng cáo
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 11.
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng - Ảnh 12.

Dù nghèo khỏ nhưng tình nghĩa ở xóm trọ nghèo là thứ luôn tồn tại.

Bà Bảy là người có hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Bà sống trong ngôi nhà lá lụp xụp, hằng ngày đi bán vé số kiếm tiền. Trong lúc túng thiếu, bà đi vay nặng lãi 2 triệu đồng. Trong lúc chuẩn bị trả lại số tiền đã vay, bà Bảy đã bị đám côn đồ cướp mất vé số và toàn bộ số tiền đang có. Bằng diễn xuất gây xúc động lòng người, các nhân vật trong "Chuyện Xóm Tui" đã đưa khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc, vừa cười vì trận giải cứu bà Bảy vô cùng hỗn loạn, khán giả đã bật khóc khi biết đến hoàn cảnh đáng thương của nhân vật này.
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thu Trang đóng vai vô duyên nhưng khiến khán giả bật cười vì quá duyên dáng
vietnam.vn