Thứ bảy, 19/06/2021 20:37 | Điểm tin:

Thái Thị Hoa thắng phần thi Quốc phục tại Miss Earth 2020

Thứ năm, 26/11/2020 10:30
Đại diện Việt Nam - Thái Thị Hoa vừa giành giải nhất phần thi Quốc phục khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại cuộc thi Miss Earth 2020.

Kết quả này được đánh giá là xứng đáng với sự nỗ lực của Thái Thị Hoa nhiều tháng qua. Khán giả theo dõi hành trình đều có thể nhận ra đại diện Việt Nam rất nỗ lực và chỉn chu trong tất cả các lần xuất hiện và giao lưu với Ban giám khảo. 

 Thái Thị Hoa thắng phần thi Quốc phục tại Miss Earth 2020 - 1

 

Trong phần thi Quốc phục, Thái Thị Hoa lựa chọn thiết kế Mẹ Âu Cơ của NTK Tuấn Hải. Thiết kế này được thực hiện trong vòng 2 tháng. Không chỉ gây ấn tượng với họa tiết rồng, các chi tiết mạ vàng huyền bí, bộ quốc phục còn trở nên đặc biệt với chiếc mấn đội đầu cao 1 m và nặng 5 kg. 

Ngay sau khi biết tin mình chiến thắng, Thái Thị Hoa cho biết cô cảm thấy hạnh phúc đến mất ngủ. Cô tự hào khi áo dài Việt vượt qua rất nhiều bộ quốc phục cầu kỳ trên thế giới để giành giải Nhất. Cô gửi lời cảm ơn NTK Tuấn Hải và người hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua.

 Thái Thị Hoa thắng phần thi Quốc phục tại Miss Earth 2020 - 2

Những thí sinh chiến thắng trong phần thi Quốc Phục.

2020 là năm đặc biệt khi Miss Earth tổ chức thi trực tuyến, vì vậy cách chọn giải cũng khác mọi năm. Thay vì chọn Top 3 Vàng, Bạc, Đồng trong một phần thi, ban tổ chức chỉ chọn duy nhất một thí sinh chiến thắng. Vì vậy số lượng giải phụ cũng ít hơn rất nhiều.

Hiện tại, Thái Thị Hoa cùng các thí sinh chuẩn bị bước vào đêm chung kết 29/11.

 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.