Sơn Tùng M-TP - Kỷ lục mới lại được xác lập với "Chúng ta của hiện tại"

Việt Báo
Ít người để ý đến chỉ số PCU (peak curent user), tức là số người xem cùng lúc cao nhất. Nên khi MV "Chúng ta của hiện tại" ra mắt, kỷ lục mới đã được thành lập mà ít ai biết.

20h20 ngày 20/12, MV mới của Sơn Tùng M-TP - Chúng ta của hiện tại - công chiếu tại kênh chính thức của anh trên Youtube. Chỉ vài phút sau, Youtube hiển thị có hơn 500 nghìn người đang xem. Đến phút thứ 15, số người đang xem lên đến gần 800 nghìn.

Sau hơn nửa tiếng, MV đã nhận về hơn 80 nghìn bình luận. Chúng ta của hiện tại có thời lượng gần 15 phút, là MV dài nhất của Sơn Tùng. 

5 ngày trước đó, tối 15/12, Sơn Tùng M-TP đã "nhá hàng" sự trở lại của mình với poster cho ca khúc này và lập tức tạo cơn sốt cho các fan của anh. Còn trailer Chúng ta của hiện tại mang về hơn 3,4 triệu lượt xem, 327 nghìn lượt thích sau 3 ngày được tung ra.

Chúng ta của hiện tại là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020. Sản phẩm trước đó ra đời vào đầu tháng 7 - MV "Có chắc yêu là đây".

Thông thường, các MV ca nhạc thường chỉ được quan tâm tới tổng số view, số comment, số like ... Ít ai quan tâm tới chỉ số PCU, tức là số lượng người xem cùng lúc cao nhất. Chỉ số này thường để đo độ lan tỏa và độ hot của một viral hay một celeb trong thời điểm nhất định.

Hiện nay, dường như chỉ có mỗi Sơn Tùng M-TP đạt được chỉ số PCU cao ngất ngưỡng này. 800.000 PCU trong 15 phút. Chúc mừng người nghệ sĩ vẫn còn rất trẻ này của chúng ta.

Một số hình ảnh trong MV mới của Sơn Tùng M-TP:

Sơn Tùng M-TP ra mắt

 

Sơn Tùng M-TP ra mắt

 

Sơn Tùng M-TP ra mắt

 

Sơn Tùng M-TP ra mắt

 

Sơn Tùng M-TP ra mắt

 

Sơn Tùng M-TP ra mắt

Hình ảnh trong MV "Chúng ta của hiện tại".

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Lệ Thu - Xin Còn Gọi Tên Nhau
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều