Quách Tuấn Du gọi Quang Lê là "THỢ HÁT" giữa scandal làm giám khảo thi Hoa hậu chui

Việt Báo
Trả lời phỏng vấn báo chí về scandal làm Giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu chui là Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020, Quách Tuấn Du đã có những phát ngôn kỳ lạ về Quang Lê.

Câu chuyện cụ thể là trong một cuộc phỏng vấn của báo chí, ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ về việc bà Q.H.L., người vừa đạt danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 đã tố cáo rằng Ban Tổ Chức cuộc thi này là lừa đảo. Anh cho biết mình cùng với ca sĩ Quang Lê chỉ là Giám khảo chứ không tổ chức cuộc thi này, nên đang rất lo sợ, không biết có vì liên quan và dính dáng mà phải ngồi tù không.

"Cuộc thi này mời tôi với Quang Lê với tư cách giám khảo. Trong chương trình này, chúng tôi tham gia với tư cách là nghệ sĩ hát và chấm điểm cho các thí sinh.

Ngày chung kết có bao nhiêu thí sinh thì chấm bấy nhiêu đó. Còn trước đó, sơ khảo hay bán kết thế nào, chúng tôi không biết. Ở đêm chung kết, chúng tôi xem ai đẹp nhất, ứng xử tốt nhất, đủ tư cách đạt giải thì chúng tôi chấm thôi. Tôi và Quang Lê đều không nắm được phía sau như thế nào.

Cá nhân tôi không xem đây là một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia mà xem như một sân chơi, một gameshow dành cho các doanh nhân người đẹp tham gia với nhau nên mọi thứ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tố ra thì lại thành một chuyện quá lớn, ảnh hưởng tới rất nhiều người.

Chúng tôi từ xưa giờ đến giờ, chưa từng có scandal, chưa bao giờ lừa đảo ai. Tự nhiên bây giờ bị tai tiếng. Làm vậy ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi chúng tôi. Dù cho chúng tôi có nhận cát xê cả chục ngàn đô la, ví dụ vậy, thì chúng tôi cũng không thể rửa sạch hết tai tiếng này."

Qua lời chia sẻ của Quách Tuấn Du, người ta có thể thấy anh đang cố gắng tránh mọi trách nhiệm liên quan đến mình, để rửa cái mác lừa đảo đang bị dính vào. Tuy nhiên, những chia sẻ sau đó, anh lại định vị mình và Quang Lê bằng một từ khá lạ.

"Cho nên tôi đã yêu cầu BTC phải có tiếng nói rõ ràng, bảo vệ hình ảnh cho tôi và Quang Lê cũng như xin lỗi chúng tôi, đừng để khán giả nghĩ chúng tôi tầm bậy tầm bạ, tham gia lừa đảo.

Chúng tôi là "THỢ HÁT", ai mướn thì hát thôi. Việc họ không có giấy phép làm sao chúng tôi biết. Nếu không có giấy phép thì công an phải tới dẹp chương trình rồi chứ. Chúng tôi bị mang tiếng vậy là quá oan."

VIDEO MỚI NHẤT
Nhạc sĩ Trần Tiến ngẫu hứng cầm đàn, hát 'Mặt trời bé con' tặng khán giả
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách chụp ảnh trên iPhone bằng... Apple Watch
Cách chụp ảnh trên iPhone bằng... Apple Watch
Apple Watch có sẵn ứng dụng có khả năng điều khiển Camera trên iPhone từ xa. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này để điều khiển tính năng chụp ảnh, quay phim trên iPhone.

Đọc nhiều