Thứ Năm, 06/05/2021, 04:59 (GMT+7) | Điểm tin:

NSX Hoàng Mập không trả tiền cát sê cho diễn viên nữ Khánh Trinh

Thứ Hai, 02/11/2020, 14:59 (GMT+7)
Việt Báo Vì một lý do khá đặc biệt, diễn viên nữ Khánh Trinh trong vai Phương Linh phim Dương Thế Bao La Sầu đã không được NSX, đạo diễn Hoàng Mập không trả lương cho vai diễn của mình.

Được biết, NSX - đạo diễn Hoàng Mập có một người vợ khá đảm đang, hiền lành và luôn là người hỗ trợ khá đắc lực, nếu không muốn nói là hơn 50% thành công của anh hiện nay là do chị Dung, người được hãng phim Hoàng Thần Tài gọi một cách thiết tha là Vú Dung, tạo nên.

Ngày 1/11 vừa rồi là sinh nhật của Vú Dung và cũng như các thành viên khác của hãng phim Hoàng Thần Tài, nữ diễn viên Khánh Trinh cũng muốn tặng một món quà cho người phụ nữ đặc biệt này. Diễn viên trẻ đã có một đoạn đối thoại khá thú vị với nhà sản xuất và kết quả là đây.

Khánh Trinh là con gái đầu của diễn viên béo nhất showbiz Việt - Hoàng Mập, sinh năm 1999. Do được thừa hưởng gen di truyền của bố mà Khánh Trinh đã có vai diễn từ rất sớm khi mới 2 tuổi. Con gái Hoàng Mập đã từng bén duyên với hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như "Thập tự hoa", "Khu vườn bí ẩn", "Những thiên thần nhỏ", "Hoa cúc trắng", "Đại ca U70"... Được biết những vai diễn đều do cô tự đi casting chứ không nhờ vào sự nổi tiếng của bố.

Trong năm 2019, Khánh Trinh đã tham gia nhiều bộ phim và có vài vai chính. Cô được giới truyền thông và điện ảnh đánh giá là diễn có chiều sau và bắt nội tâm nhân vật khá nhạy. Điều này đã phần nào làm Hoàng Mập tự hào, nhưng anh vẫn rất nghiêm khắc với con cái, khác xa với tính tình hào sảng và xởi lởi với anh chị em trong nghề.

Chính nhờ sự nghiêm khắc này mà Khánh Trinh vẫn từng bước đi lên trong sự nghiệp, cô đang được kỳ vọng lớn với vai diễn tâm lý khá nặng là Phương Linh trong Dương Thế Bao La Sầu. Đây là vai một cô gái vì lòng tham của cha phải làm vợ nhà giàu, nhưng ở nhà chồng cô cũng không được hạnh phúc và nảy sinh tình cảm với một gã người làm nghèo hèn. Diễn biến tâm lý phức tạp trong đường dây nhân vật khá rối sẽ là một phép thử cho sự nghiệp diễn xuất của cô diễn viên trẻ đáng yêu này.