Người đàn ông nào được phép sờ, đụng chạm vào cơ thể cực phẩm của Ngọc Trinh?

Việt Báo
"Body bốc lửa của Ngọc Trinh" luôn là cụm từ khiến nhịp tim của một cơ số đàn ông phải nhảy loạn. Trong số vài triệu đó, chỉ có một vài người có thể đụng chạm, sờ vào cơ thể này của cô.

Ngoài người yêu trong bí mật của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp, trong giới showbiz vẫn còn 2 người may mắn khác được phép chạm vào cơ thể nóng bỏng của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh được biết đến là mỹ nhân có body bốc lửa cùng với phong cách gợi cảm, là "mỹ nhân trong mộng" của biết bao đấng mày râu

Ấy vậy mà ngoài người yêu và ông bầu Vũ Khắc Tiệp, vẫn còn 2 nam nhân may mắn khác được phép chạm vào đường cong 84-55-91 nóng bỏng của Nữ hoàng nội y. Đó chính là NTK Chung Thanh Phong và NTK Đỗ Long, những người chịu trách nhiệm chăm chút từng bộ cánh gợi cảm cho Ngọc Trinh.

Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1989 tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với bộ cánh đỏ lộng lẫy mà không kém phần quyến rũ. Người thực hiện bộ trang phục này cho người đẹp chính là NTK Đỗ Long.

Mỗi trang phục nhà thiết kế này làm riêng cho cô, luôn "ăn khớp" đến từng chi tiết trên cơ thể cho đến phong cách, cử chỉ của người đẹp.

Vì thế, Đỗ Long là một trong những nhà thiết kế được Ngọc Trinh tin tưởng và cả hai vô cùng thân thiết. Thậm chí người đẹp còn từng nhờ Đỗ Long thoa giúp kem chống nắng cho mình.

Chung Thanh Phong cũng là nhà thiết được Nữ hoàng nội y tin tưởng và "cho phép" thoải mái đụng chạm vào cơ thể. Từ việc cân chỉnh từng đường nét của trang phục cho đến thoa dầu bóng lên cơ thể, NTK Chung Thanh Phong khiến các đấng mày râu phải ghen tị.

Dẫu biết tất cả là công việc song cộng đồng mạng cho rằng đó là hành động phản cảm khi đăng tải công khai lên mạng xã hội.

"Bàn tay hư hỏng" của Chung Thanh Phong đậu lại trên mông Ngọc Trinh

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều