Thứ ba, 22/06/2021 06:56 | Điểm tin:

Ngọc Sơn tuổi 52: sinh nhật năm nay không phát quà và gạo nữa

Thứ tư, 25/11/2020 08:27
Sinh nhật năm nay, anh Ba Ngọc Sơn quyết định không phát gạo, nhu yếu phẩm như những năm trước.
Trong suốt nhiều năm qua, cứ vào dịp sinh nhật của mình, ca sĩ Ngọc Sơn lại phát gạo, nhu yếu phẩm và tiền cho người nghèo. Năm nay, thay cho thông lệ này, nam ca sĩ sẽ gửi 100 triệu đồng và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên. 
Ngọc Sơn thông báo không phát gạo tại nhà dịp sinh nhật tuổi 52 - 1

Ngọc Sơn thường tặng gạo và tiền cho người nghèo vào mỗi dịp sinh nhật của mình.

Nguyên nhân lớn nhất khiến Ngọc Sơn đưa ra quyết định trên là do mẹ anh vẫn đang trong quá trình hồi phục sau cơn bạo bệnh và phải phẫu thuật. 
Trước đó, năm nào bà cũng sốt sắng, quan tâm đến hoạt động phát gạo của con trai ngay từ những khâu chuẩn bị cho đến lúc diễn ra.
"Trong suốt nhiều năm, mẹ luôn đồng hành và dành nhiều tâm sức chuẩn bị cho việc phát gạo tại nhà. Nếu như năm nay, hoạt động này tiếp tục thì chắc chắn mẹ khó lòng yên tâm dưỡng bệnh nên Ngọc Sơn muốn dành cho mẹ sự tĩnh lặng tuyệt đối để bà nghỉ ngơi, sớm ngày hồi phục hoàn toàn", Ngọc Sơn chia sẻ.
Ngọc Sơn thông báo không phát gạo tại nhà dịp sinh nhật tuổi 52 - 2

 

Mặc dù không phát gạo cho người nghèo nhân dịp sinh nhật nhưng  từ đầu năm đến giờ, Ngọc Sơn vẫn miệt mài với nhiều hành trình từ thiện như ủng hộ tiền và hiện vật (1.000 chai thuốc sát khuẩn) góp sức phòng chống COVID-19, hỗ trợ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ, nhận đỡ đầu cho hơn 100 hoàn cảnh ở Mái ấm Thiện Duyên suốt đời.
 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.