Thứ Bảy, 15/05/2021, 22:17 (GMT+7) | Điểm tin:

Minh Hằng: Mai Phương Thúy nói điêu, Hoàng Thùy Linh phải năn nỉ, lạy lục mãi nó mới chịu đến

Thứ Tư, 11/11/2020, 08:51 (GMT+7)
'Tôi rất thông cảm cho những khó khăn, áp lực của Thủy Tiên khi ra miền Trung làm từ thiện' – Minh Hằng nói.

Tôi phải kiếm cả trăm tỷ nữa mới có tiền làm phim tiếp

Mới đây, diễn viên Minh Hằng đã có mặt tại lễ ra mắt bộ phim Trái tim quái vật do Hoàng Thùy Linh thủ vai chính. Tại buổi lễ, Minh Hằng có đôi lời chia sẻ trước báo giới và công chúng. Cô nói:

"Tôi luôn ủng hộ, hỗ trợ Hoàng Thùy Linh vì đây là người em thân thiết mà tôi đã chơi từ rất lâu rồi. Đây còn là người em rất khó tính, nên một khi đã nhận lời phim nào là phim ấy phải rất chất lượng.

Minh Hằng: Mai Phương Thúy nói điêu, Hoàng Thùy Linh phải năn nỉ, lạy lục mãi nó mới chịu đến  - Ảnh 1.

 

Không chỉ Hoàng Thùy Linh, anh Quang Huy (nhà sản xuất phim) và những người trong ekip đều là bạn tôi, chơi với nhau rất thân, nên tôi càng phải ủng hộ.

Hơn nữa, showbiz vừa trải qua đại dịch, suốt một thời gian dài anh chị em nghệ sĩ không có nhiều cơ hội được hoạt động cùng nhau.

Vì vậy, bộ phim này của Hoàng Thùy Linh được xem là sự khởi động trở lại của phim Việt trong những ngày khó khăn như vậy, nên tôi rất muốn ủng hộ.

Còn phim của tôi đã quay xong hết rồi, đang trong quá trình dựng và tháng 3 năm sau sẽ ra mắt. Tôi phải kiếm cả trăm tỷ nữa mới có tiền làm phim tiếp. Phim nào tôi đầu tư tiền thì đương nhiên tôi phải đóng vai chính.

Là một diễn viên kiêm nhà sản xuất, tôi mong rằng khi cuộc sống trở lại bình thường, khán giả sẽ chịu khó đến rạp ủng hộ phim Việt nhiều hơn để các nhà sản xuất như tôi mạnh dạn đầu tư phim trong thời gian tới.

Về việc làm MV ca nhạc, tôi không thực hiện trong thời gian qua vì vừa dịch bệnh vừa thiên tai. Mọi người còn quá nhiều thứ khó khăn phải lo lắng nên tôi không dám ra mắt, phải lựa thời điểm".

Minh Hằng: Mai Phương Thúy nói điêu, Hoàng Thùy Linh phải năn nỉ, lạy lục mãi nó mới chịu đến  - Ảnh 3.

 

Tôi rất thông cảm cho những khó khăn, áp lực của Thủy Tiên khi ra miền Trung làm từ thiện

Minh Hằng cũng lên tiếng về chuyện nhiều nghệ sĩ bị chỉ trích, chửi bới vì không từ thiện hoặc từ thiện miền Trung với số tiền không lớn. Cô nói:

"Tôi nghĩ từ thiện phải xuất phát từ tâm, có bao nhiêu thì từ thiện bấy nhiêu, không nhất thiết phải giàu có, nhiều tiền bỏ ra thì mới là từ thiện.

Tôi có làm từ thiện, nhưng không có thói quen hô hào, nói với mọi người rằng sẽ làm thế nào, làm ra sao. Tôi nghĩ rằng, cứ làm từ thiện, giúp người là tốt rồi".

Cô còn lên tiếng ủng hộ Thủy Tiên làm từ thiện tự phát khi bị antifan chỉ trích: "Còn chuyện từ thiện tự phát đương nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn từ thiện có tổ chức. Từ thiện tự phát là một pha xử lí rất cồng kềnh, nhiều bộ máy, nhiều tiền bạc, không biết phải xử lí như thế nào.

Minh Hằng: Mai Phương Thúy nói điêu, Hoàng Thùy Linh phải năn nỉ, lạy lục mãi nó mới chịu đến  - Ảnh 4.

 

Ví dụ, ở một công ty có vốn điều lệ 10 tỷ đã phải có rất nhiều khâu tổ chức, huống hồ quản lí một số tiền lớn cả trăm tỷ. Điều này đòi hỏi sự mạnh mẽ, dũng cảm.

Tôi rất thông cảm cho những khó khăn, áp lực của Thủy Tiên khi ra miền Trung làm từ thiện. Tôi rất ngưỡng mộ Thủy Tiên vì đã dùng sức lực của mình mang đến nhiều điều thiết thực cho người dân miền Trung".

Mai Phương Thúy là người đàn ông rất vững chãi với tôi, đặc biệt về mặt kinh tế

Cùng với Minh Hằng, Mai Phương Thúy cũng có mặt tại lễ ra mắt phim, khi được hỏi về mục tiêu kiếm tiền trong năm sau của mình, cô đáp:

"Tôi không biết mục tiêu kiếm tiền của mình năm sau là bao nhiêu, phải tùy cơ hội".

Mai Phương Thúy cũng cho biết: "Tôi phải xin Hoàng Thùy Linh cho đi thì mới dám đi. Tôi cứ sợ Hoàng Thùy Linh không mời nên phải xin mãi nó mới cho đi".

Minh Hằng: Mai Phương Thúy nói điêu, Hoàng Thùy Linh phải năn nỉ, lạy lục mãi nó mới chịu đến  - Ảnh 5.

 

Minh Hằng đứng cạnh nghe vậy liền phản bác: "Mai Phương Thúy nói điêu, Hoàng Thùy Linh phải năn nỉ, lạy lục mãi nó mới chịu đến đây".

Ngoài ra, Minh Hằng cũng ôm ấp Mai Phương Thúy tình cảm và thừa nhận: "Mai Phương Thúy là người đàn ông rất vững chãi với tôi, đặc biệt về mặt kinh tế".