Thứ ba, 15/06/2021 15:08 | Điểm tin:

Lý Nhã Kỳ kín tiếng đời tư, luôn than ế và thích ôm hôn đồng nghiệp nam

Thứ bảy, 08/05/2021 11:32
Việt BáoNàng Mọng có vẻ khá thích thú khi được các đồng nghiệp ôm hôn thắm thiết và tình cảm.

Lý Nhã Kỳ được công chúng biết đến với vai trò diễn viên, doanh nhân kiêm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam (nhiệm kì năm 2011 - pv). Đồng thời, nữ nghệ sĩ sinh năm 1982 còn được ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản, cuộc sống giàu có ở độ tuổi U40.

Nhưng đằng sau sự nổi tiếng và sang chảnh, Lý Nhã Kỳ là người khá kín tiếng đời tư. Năm 2019, lần hiếm hoi cô xác nhận đã chia tay bạn trai đại gia sau 9 năm gắn bó. Tuy nhiên cô chia sẻ thông tin chung chung chứ không công khai danh tính cụ thể của tình cũ.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ tập trung phần lớn thời gian cho công việc và luôn than thở vẫn "ế" khi chưa có mối quan hệ tình cảm mới. Khi Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và Mỹ Tâm công khai tình trẻ, cũng là những lần "nàng Mọng" (biệt danh của Lý Nhã Kỳ) ôm gối khóc rứt vì ế.

Dù hạn chế nhắc đến chuyện yêu đương của bản thân, song Lý Nhã Kỳ lại luôn thể hiện là người thân thiện và rất thoải mái chuyện ôm hôn đồng nghiệp nam trong showbiz.

Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên "Kiều nữ và đại gia" có mối quan hệ thân quen lâu năm. Khoảng năm 2005, Lý Nhã Kỳ còn thoải mái đóng cảnh "nóng" cùng "Ông hoàng nhạc Việt" trong một MV ca nhạc.

Năm 2020, trong buổi ghi hình chương trình "Xuân phát tài", cô không ngại hôn Đàm Vĩnh Hưng ngay trên sân khấu để thể hiện sự quý mến. Hành động này đã khiến cho MC Thanh Bạch và khán giả rất bất ngờ.

Ở một sự kiện khác, nam ca sĩ cũng đáp lại tình cảm của cô em anh kính trọng, yêu thương.

Noo Phước Thịnh và Lý Nhã Kỳ hoạt động khác thế hệ nhưng cũng rất thân thiết, quý mến nhau.

Trong một chương trình, cả hai gây "sốt" khi dành cho nhau nụ hôn đầy dễ thương.

Nathan Lee là bạn thân của Lý Nhã Kỳ ngoài đời thường.

 

Và việc vô tư ôm hôn nhau trở thành hành động thường lệ của cặp đôi này mỗi khi gặp gỡ.

Hứa Vĩ Văn hôn má Lý Nhã Kỳ trong một sự kiện mà nữ diễn viên là nhân vật chính.

Một lần tham gia gameshow, Lý Nhã Kỳ đón nhận cái ôm thân thiện từ một hot boy bóng rổ.