Thứ Tư, 12/05/2021, 20:32 (GMT+7) | Điểm tin:

Lệ Quyên ly hôn chồng sau 10 năm chung sống: Chúng tôi tự nguyện, không vi phạm đạo đức

Thứ Sáu, 30/10/2020, 15:36 (GMT+7)
Trước vô số tin đồn và sự nghi ngờ của fan lẫn dư luận, ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức thông báo cô và doanh nhân Đức Huy đã ly hôn sau 10 năm vợ chồng.

Theo nguồn tin riêng cho biết, Tòa an nhân dân Quận 2, TP.HCM đã có quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vào cuối tháng 9 vừa qua.

Lệ Quyên cũng đã xác nhận thông tin: "Tôi là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên tôi cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.

Lệ Quyên ly hôn chồng sau 10 năm chung sống: Chúng tôi tự nguyện, không vi phạm đạo đức - Ảnh 1.

Văn bản công nhận thuận tình ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Tôi nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân tôi đã để từ lâu. Cuối tuần vui vẻ nhé thế giới".

Trước đó vào thời điểm cuối tháng 8, mạng xã hội xôn xao với tin đồn hôn nhân của giọng ca "Giấc mơ có thật" và ông chủ phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM rạn nứt.

Sự việc bắt nguồn từ việc Lệ Quyên để lộ clip, hình ảnh thân thiết với một chàng trai ở Hà Nội. Ngay sau khi biết thông tin, doanh nhân Đức Huy trả lời úp mở trên Thanh Niên rằng cả hai chưa chia tay và anh không muốn chia sẻ nhiều về chuyện gia đình.

"Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội.

Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều" - Đức Huy cho biết.

Lệ Quyên kết hôn với doanh nhân Đức Huy vào đầu năm 2011 khi cô đang có bầu con đầu lòng. Người bạn đời của giọng ca gốc Hà Nội sinh năm 1975, là cháu ruột nhạc sĩ Lê Quang và sở hữu một phòng trà có tiếng ở TP.HCM.

Lệ Quyên ly hôn chồng sau 10 năm chung sống: Chúng tôi tự nguyện, không vi phạm đạo đức - Ảnh 3.

Lệ Quyên cùng chồng thời còn mặn nồng.

Không chỉ là một đại gia giỏi giang và giàu có, Đức Huy còn là người được giới nghệ sĩ kính nể sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn.

Khi về chung một nhà, Lệ Quyên không phủ nhận cô và chồng có những giai đoạn xảy ra bất đồng nhưng sớm giải quyết để thấu hiểu, gắn bó với nhau hơn.

 

Chị gái Hồ Quỳnh Hương - Dù đạt giải cao hơn em gái nhưng lại lùi về sau để hỗ trợ em bước lên đường chuyên nghiệp

Năm 19 tuổi, chị từng giành Huy chương Vàng cuộc thi Tiếng hát công nhân lao động toàn quốc, từng đạt giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều giải thưởng ở các cuộc thi hát khu vực Đồng bằng Bắc bộ.