Thứ Ba, 13/04/2021, 04:48 (GMT+7) | Điểm tin:

"Hợp đồng yêu đương" phủ xanh đề cử Ngôi Sao Xanh 2020

Thứ Tư, 09/12/2020, 11:31 (GMT+7)
Việt Báo Giải thưởng Ngôi sao xanh 2020 vừa công bố danh sách đề cử. Trong đó, "Hợp đồng yêu đương" của hãng phim Hoàng Thần Tài do nghệ sĩ Hoàng Mập làm đạo diễn đã được Hội đồng nghệ thuật đề cử 9 giải.

 

"Hợp đồng yêu đương" được BTC công bố tới 9 giải đề cử tại Ngôi sao xanh năm 2020. Trong đó bao gồm: Phim Truyền hình hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Diễn viên xuất sắc nhất cho 3 nhân vật trong phim cho các diễn viên: Huy Khánh - Ngọc Lan và Mỹ Hạnh.

Dàn diễn viên 'Hợp đồng yêu đương' hội ngộ Hà Trí Quang tại buổi họp báo

Không dừng ở đó, "Hợp đồng yêu đương" còn nhận được đề cử "Ngôi sao triển vọng" dành cho diễn viên trẻ, cũng là con gái lớn của Hoàng Mập, diễn viên Khánh Trinh.

Đao diễn Hoàng Mập - Diễn viên Khánh Trinh - Mỹ Hạnh - Huy Khánh

Nhà sản xuất, đạo diễn Hoàng Mập trả lời câu hỏi của giới truyền thông trong buổi họp báo

Ba năm vừa qua, các bộ phim cũng như dự án truyền hình của đạo diễn Hoàng Mập cũng như các nhà sản xuất đồng hành đều nhận được giải thưởng tại chương trình. 

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có những vai diễn ấn tượng, nhân văn cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Sau 6 mùa tổ chức, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành một trong những giải thưởng về Điện ảnh - Truyền hình được mong đợi nhất hàng năm.

Tiếp nối thành công ở những mùa giải trước, Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế giới Điện ảnh chính thức khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 7-2020 và công bố các đề cử chính thức cũng như thời gian mở cổng hệ thống bình chọn trên tin nhắn và website dành cho các nghệ sĩ tham gia tranh tài tại Ngôi Sao Xanh năm nay.  

Năm 2020, giải thưởng Ngôi Sao Xanh đề cử 24 hạng mục giải thưởng gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (03 hạng mục). 

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 - năm 2020 diễn ra lúc 18h00 ngày 06/01/2021 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh (số 07 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV.

 

6 hoa hậu đầu tiên tới Mỹ dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Lịch trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã được công bố, những thí sinh đầu tiên đã lên đường sớm sang Mỹ để dự thi. Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn chưa công bố ngày khởi hành.