Thứ sáu, 25/06/2021 02:07 | Điểm tin:

Giám khảo Nguyễn Phi Hùng thả thính mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà

Thứ sáu, 23/10/2020 17:55
Việt BáoTrong tập 3 của Đấu Trường Ngôi Sao, màn trình diễn của mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà đã đánh động cảm xúc của giám khảo Nguyễn Phi Hùng. Anh đã "thả thính" cô với lời nhận xét như "thấy mẹ, thấy người yêu" trong phần biểu diễn.
Đấu Trường Ngôi Sao tập 3 diễn ra đầy gay cấn khi ba ca sĩ Tô Ngọc Hà, Phan Ngọc Luân, Hoàng Hải Dương thể hiện những bản tình ca Gửi người em gái miền Nam, Chưa bao giờ, Cơn mơ băng giá và tìm ra những cách riêng của mình khi thể hiện bài hát nổi tiếng này. Đêm thi diễn ra đầy áp lực khi chỉ có một trái tim được giám khảo trao tặng cho tiết mục yêu thích nhất.
“Mỹ nhân bolero” Tô Ngọc Hà với ca khúc Gửi người em gái miền Nam - một sáng tác của Đoàn Chuẩn – Từ Linh mở ra một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn. Ca khúc thể hiện nỗi niềm nhớ thương da diết của người con trai gửi tới người con gái phương xa, trong không khí rạo rực xuân về. Giọng hát của Tô Ngọc Hà lúc trầm lúc bổng kết hợp với những ngắt nhả tinh tế mang lại cảm nhận mới mẻ cho người nghe. Đặc biệt, từng lời ca câu hát đều như gói ghém cảm xúc, nỗi niềm của nữ ca sĩ đến từ Hà Nội.

 

Tô Ngọc Hà thả hết cảm xúc vào Gửi người em gái miền Nam
Nét đẹp của người con gái Hà thành cùng với một giọng hát đẹp khi đặt hết tâm hồn vào màn trình diễn, Tô Ngọc Hà khiến Nguyễn Phi Hùng rung động: “Tôi đồng cảm bởi bản thân cũng là người Hà Nội, nghe em hát tôi thấy hình ảnh một người mẹ hiền bởi những giai điệu như lời ru nhẹ nhàng, đong đưa. Tuổi của Tô Ngọc Hà khá trẻ tôi cũng nhìn thấy hình ảnh người yêu trong ca khúc”. Nam ca sĩ đánh giá nhạc Đoàn Chuẩn – Từ Linh lãng mạn, phải là người sâu sắc mới thấu hiểu được và trân trọng hơn bao giờ hết giá trị xưa cũ, tình cảm của người Hà Nội mà nữ ca sĩ gởi gắm vào từng câu hát.
Không riêng gì Nguyễn Phi Hùng, Quang Hà đầy choáng ngợp, bất ngờ bởi gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nhỏ nhắn của Tô Ngọc Hà nhưng cô lại sở hữu giọng hát khỏe, già dặn với những luyến láy, quãng trầm đẹp. Kết thúc đêm thi thứ hai, ca sĩ Ngọc Ánh, Nguyễn Phi Hùng đã quyết định “trao tim” cho tiết mục của Tô Ngọc Hà.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.