Thứ bảy, 19/06/2021 20:36 | Điểm tin:

ĐẸP -Thu Trang giã từ năm 2020 bằng bộ ảnh cực sexy

Thứ năm, 31/12/2020 11:51
Việt BáoDưới sự cho phép của Đường Băng, chị 13 đã tung ra một bộ ảnh mà không ai ngờ hút mắt đến thế.
Để ăn mừng cho thành tích sau 1 tuần ra mắt, bộ phim điện ảnh "Chị Mười Ba" hiện đang thống lĩnh phòng vé. Mới đây, Thu Trang đã tung bộ ảnh mới với dáng vẻ cực gợi cảm. Trong mái tóc ngắn quen thuộc, Thu Trang khiến người hâm mộ bất ngờ vì quá khác lạ. 
Không còn là Chị Mười Ba điềm tĩnh, lạnh lùng và cực ngầu trên màn ảnh, Thu Trang của hiện tại xinh đẹp với những đường cong hút mắt nhìn. Đây cũng là lần hiếm hoi Thu Trang chịu chụp ảnh theo phong cách tươi mới. Việc "chơi lớn" của bà xã Tiến Luật khi giã từ năm 2020 nhiều biến cố, quả là khiến ai cũng phải tròn xoe mắt. 

Khi được hỏi ông xã Tiến Luật có ý kiến gì về việc chụp ảnh theo phong cách này không, Thu Trang nói rằng đã phải xin phép "Anh Đường Băng". Tiến Luật nổi tiếng là người yêu thương và chiều vợ nên đã đồng ý.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.