Thứ Năm, 06/05/2021, 09:04 (GMT+7) | Điểm tin:

Đạo diễn "Cậu Vàng Movie" xin lỗi chính thức anti-fan bị mắng "nghèo - ngu"

Thứ Bảy, 31/10/2020, 18:17 (GMT+7)
Việt Báo Trước vụ scandal admin fanpage Cậu Vàng Movie lên tiếng mắng chửi anti-fan trên Facebook vài ngày qua, đạo diễn của phim, Trần Vũ Thủy, đã lên tiếng xin lỗi chính thức.

Dưới đây là toàn bộ nội dung bức thư xin lỗi của ông Trần Vũ Thủy, đạo diễn phim Cậu Vàng, đại diện cho cả ê kip gửi đến những fan hâm mộ, kể cả anti-fan và những ai quan tâm đến bộ phim.

"Tôi, đạo diễn Trần Vũ Thủy, đại diện cho NSX phim “Cậu Vàng” trước hết gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm đến khán giả nói chung đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp mà nhân viên của mình – admin page “Cậu Vàng Movie” đã có những lời nói không đúng mực trên chính Fanpage “Cậu Vàng Movie” vào tối 29/10.

 Ngay khi biết được rõ tường tận sự việc, tôi và ekip chính của phim đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi công khai trên Fanpage đến cá nhân tài khoản mà bạn admin đã trực tiếp đôi co. Bên cạnh đó, nhận biết được hành vi không đúng đắn của bạn admin, trong quyền hạn của mình, tôi chỉ có thể đình chỉ công việc của bạn ấy, và với vai trò người chịu trách nhiệm chính bộ phim “Cậu Vàng” tôi thay mặt xin lỗi một cách cầu thị, chân thành nhất đến tất cả khán giả.

Ngoài ra, tôi cũng xin khẳng định, chúng tôi chưa bao giờ chọn cho mình hướng đi “lùm xùm”, “truyền thông bẩn” để thu hút dư luận đến với bộ phim “Cậu Vàng”. Đây là một tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết của cha vợ tôi – cố NSND Bùi Cường để tri ân cố nhà văn Nam Cao. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng phải cẩn trọng khi thực hiện dự án này với sự trân trọng cao nhất. Nhưng rất đáng tiếc là đã có sự cố xảy ra, tôi xin cam đoan rằng, đây là một tắc trách ngoài ý muốn và chúng tôi xin nhận khuyết điểm, sai sót về phía mình.

Tôi không chọn cho mình giải thích, đổ lỗi với bất cứ lý do nào. Mà một lần nữa, chọn nói lời xin lỗi đến mọi người và nhận lãnh trách nhiệm thiếu sót không quản lý được hành vi cá nhân của nhân viên mình. Đây sẽ là bài học để chúng tôi cẩn trọng hơn trong tương lai.

Trần Vũ Thủy"

Và đây là hình chụp nội dung xin lỗi từ fanpage Cậu Vàng Movie đến cá nhân bị mắng chửi. 

Giới truyền thông đánh giá rằng sự cố này xảy ra vì lý do thiếu chuyên nghiệp và quá cảm tính từ vị trí admin của fanpage. Đồng thời, sự thiếu liên kết cũng như minh bạch thông tin của ê kip đã làm chậm quá trình xử lý sự cố. Điều này đã làm cho hình ảnh của Cậu Vàng đã trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt fan trung lập.

Tuy nhiên, "méo mó có hơn không", bức thư xin lỗi của đạo diễn Trần Vũ Thủy cũng đã phần nào vớt vát được chút thiện cảm còn sót lại của dư luận. Mặc dù câu hỏi vẫn được đặt ra là "Vì sao không công khai xin lỗi mà chỉ xin lỗi trên fanpage và thông qua báo chí, truyền thông".