Thứ Tư, 03/03/2021, 04:22 (GMT+7) | Điểm tin:

Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí

Thứ Bảy, 16/01/2021, 08:40 (GMT+7)
Thông tin Diêu An Na, "gà mới" của tập đoàn giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế, ra mắt khán giả thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô chính là con gái của ông chủ tập đoàn công nghệ Huawei.

Diêu An Na là con gái út của Chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn công nghệ Huawei - Nhậm Chính Phi. Cô sinh năm 1998 và sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. Diêu An Na từng là cử nhân Khoa Máy tính và Thống kê của đại học Harvard danh tiếng. Cô làm quen với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cha mẹ cho An Na theo học piano, múa bale, hội họa.

Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 1

Diêu An Na - con gái của chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí và ra mắt khán giả hâm mộ vào ngày 14/1. 

Ngày 14/1, công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế đã giới thiệu Diêu An Na với công chúng. Cô còn xuất hiện trên tạp chí OK! và hé lộ kế hoạch sắp tới trong làng giải trí với một đĩa đơn đầu tay... Trên trang cá nhân, Diêu An Na khoe rằng, cô chọn ngày sinh nhật của mình là ngày ra mắt công chúng và hi vọng nhiều người sẽ ủng hộ cô. 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại không mấy hoan nghênh và hoài nghi về khả năng của Diêu An Na khi cho rằng, cô có lợi thế là xuất phát điểm từ một gia đình giàu có và danh tiếng. Nhiều người còn so sánh An Na với chính chị gái cô. Một số khán giả cho rằng, mọi người có phần khắt khe với An Na và chờ cô thể hiện trong thời gian tới.

Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 2

Diêu An Na xuất phát điểm từ một gia đình giàu có và có ảnh hưởng nên quyết định gia nhập làng giải trí của cô cũng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 3

Cô được cha mẹ cho học múa, piano và hội họa từ khi còn nhỏ. 

Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 4
Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 5

Diêu An Na sinh năm 1998 và từng là cử nhân Khoa Máy tính và Thống kê của đại học Harvard danh tiếng.

Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 6
Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 7

Nhiều người hoài nghi về khả năng của Diêu An Na khi gia nhập làng giải trí. 

Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 8
Con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ Huawei gia nhập làng giải trí - 9

Tháng 1/2021, Diêu An Na xuất hiện trên tạp chí OK! và hé lộ kế hoạch sắp tới trong làng giải trí với một đĩa đơn đầu tay.