Chủ Nhật, 09/05/2021, 08:30 (GMT+7) | Điểm tin:

Chồng đại gia sắp cưới hơn 12 tuổi của Mỹ Ngọc là người như thế nào?

Thứ Năm, 25/03/2021, 11:44 (GMT+7)
Việt Báo Mới đây, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc - Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 khoe chiếc nhẫn tiền tỉ được bạn trai đại gia cầu hôn. Nữ ca sĩ sẽ lên xe hoa vào giữa tháng 4 năm nay, đám cưới dự định tổ chức tại Đà Lạt và Sài Gòn.

Từng đổ vỡ hôn nhân, nhiều tài lẻ và có máu nghệ thuật

Chồng chưa cưới của Mỹ Ngọc là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Họ quen nhau khi cô làm MC cho các giải golf ở Sài Gòn. Anh làm về lĩnh vực xây dựng, từng du học ở Úc và chơi đàn rất giỏi. Chồng cô còn từng mở cả phòng thu rất lớn ở Sài Gòn.

Chồng sắp cưới của Mỹ Ngọc từng một lần đổ vỡ hôn nhân khi đã có hai con. Các con anh hiện sống và học tập ở Mỹ.

Theo lời nữ ca sĩ thì chồng cô là người tâm lý, biết nhìn xa trông rộng. Anh muốn Mỹ Ngọc khi bước về nhà chồng phải có kinh tế vững chắc trong tay, tự chủ tài chính để không ai có thể nói cô ham giàu hay lệ thuộc chồng, để được mọi người nể trọng hơn. Đó cũng chính là một phần lý do khiến Mỹ Ngọc bước chân vào kinh doanh bất động sản, kêu gọi vốn đầu tư dù đang là ca sĩ.

Dù chồng chưa cưới là đại gia nhưng Mỹ Ngọc khẳng định từ lúc yêu nhau đến giờ, cô không phụ thuộc tài chính của chồng. Thậm chí, khi đi show về, chưa kịp ra ngân hàng gửi tiền, cô còn nhờ anh giữ tiền hộ.  

"Nhiều người tiếp cận và dựa dẫm anh ấy, còn tôi thì khác, tôi độc lập về tài chính. Bởi vậy, quen nhau 4 năm rồi nhưng anh ấy rất nể tôi", Mỹ Ngọc tâm sự.

Không ghen tuông bậy bạ 

Theo lời Mỹ Ngọc, chồng cô là có rất nhiều sức hút với phái nữ, nhưng từ khi quen cô, anh rất ngoan. Thậm chí, nhiều người không tin Mỹ Ngọc có thể đương đầu với các cô gái xung quanh anh, thế nhưng cô đã chứng minh điều ngược lại khi hai người chuẩn bị kết hôn vào tháng 4 tới.

Nữ ca sĩ nói: "1 năm anh ấy bỏ golf để chở tôi đi hát đã chứng minh rất nhiều thứ. Để chinh phục được tôi, anh ấy đã phải làm thế suốt 1 năm, chứ không phải vung tiền là xong. Dù tiền lương của tôi chỉ bằng tiền xe hơi anh đưa đón".

Mỹ Ngọc không ngại bày tỏ thêm: "Hai chúng tôi, mỗi người đều có địa vị xã hội riêng của mình. Chúng tôi sòng phẳng với nhau ngay từ đầu. Anh biết định vị của tôi và tôi cũng biết định vị của anh. Mail, facebook, hai đứa đều biết pass của nhau.

Có những cặp thích sự riêng tư nhưng chúng tôi cho nhau biết hết về đối phương, không cần sự riêng tư đó. Bản thân tôi chẳng có gì phải giấu giếm. Anh ấy lại rất tôn trọng và sợ mất tôi. Anh ấy ghen lắm nhưng ghen kiểu lý trí chứ không ghen bậy".

Hiện tại, Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc đang sống trong những tháng ngày ngập tràn hạnh phúc, chuẩn bị cho đám cưới với chồng đại gia hơn 12 tuổi. Chồng sắp cưới của Mỹ Ngọc nhìn ngoài khá phong độ và giản dị. Tuy hơn 12 tuổi nhưng Mỹ Ngọc khẳng định chồng chưa cưới trẻ hơn tuổi, đi với nhau rất xứng đôi chứ không bị chênh lệch.

Nữ ca sĩ cho biết thời gian bên nhau khá dài đủ để cô an tâm chọn đây là bạn đời của mình vì đã quá hiểu nhau. Từ khi quen Mỹ Ngọc, bạn trai thay đổi theo hướng tích cực hơn, thường chăm sóc Mỹ Ngọc chu đáo.

Bên cạnh đó, khi quen bạn trai cô được hoạt động nghệ thuật thỏa thích vì bạn trai biết chơi nhạc cụ và có máu nghệ sĩ. Nhờ đồng điệu về nhiều mặt mà cô cảm thấy hạnh phúc, sau khi kết hôn Mỹ Ngọc sẽ vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường.