Thứ ba, 15/06/2021 11:50 | Điểm tin:

Chồng cũ Lệ Quyên nói gì khi được hỏi có giàu không?

Thứ năm, 13/05/2021 09:15
Câu trả lời của đại gia Đức Huy nhận được sự quan tâm của khá nhiều người.

Doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên vừa gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái có nội dung: "Nhiều người hỏi tôi có giàu không, tôi trả lời là tôi giàu chứ. Tôi giàu không phải là tôi có nhiều tiền mà tôi giàu vì tôi có những người bạn thật sự ở bên mình".

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng khen ngợi vị đại gia U50 này là người giàu tình cảm. Đức Huy tên đầy đủ là Lê Đức Huy, sinh năm 1975 và là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang.

Chồng cũ đại gia U50 của Lệ Quyên phản ứng thế nào khi được hỏi có giàu không? - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Đức Huy.

Trước khi lập gia đình, anh đã là một doanh nhân kiêm nhà tổ chức sự kiện có tiếng ở khu vực phía Nam.

Dấu ấn nổi bật nhất trong sự nghiệp của vị đại gia 7x là anh xây dựng, phát triển phòng trà Không Tên - tụ điểm giải trí và biểu diễn đã hoạt động ở TP.HCM từ năm 2006 cho đến nay.

Năm 2011, Đức Huy kết hôn với Lệ Quyên sau thời gian cả hai âm thầm tìm hiểu nhau. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 từng thừa nhận là người sống an phận, không có nhiều suy tính và dự định khi lập gia đình.

Nhưng chính sự thúc giục, chủ động đầu tư và vạch ra những kế hoạch cụ thể từ phía Đức Huy, cô đã thay đổi để tạo dựng vị thế riêng cho mình ở thị trường nhạc Việt. Đồng thời, trở thành giọng ca hạng A đình đám.

Cuối tháng 10/2020, Đức Huy và Lệ Quyên ly hôn với lý do được giấu kín. Sau khi chia tay, cặp đôi một thời chọn cách ứng xử văn minh, vẫn hợp tác trong công việc và cùng chăm sóc con chung.

Hiện tại giọng ca "Giấc mơ có thật" đang hẹn hò với mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu còn Đức Huy tìm hiểu người đẹp "Hoa hậu Việt Nam" kém 27 tuổi Cẩm Đan.

Chồng cũ đại gia U50 của Lệ Quyên phản ứng thế nào khi được hỏi có giàu không? - Ảnh 2.
 
Chồng cũ đại gia U50 của Lệ Quyên phản ứng thế nào khi được hỏi có giàu không? - Ảnh 3.

Đức Huy, Lệ Quyên thời còn mặn nồng.

 

Á hậu IELTS 8.0 Phương Anh dịu dàng đón tuổi 23

Người đẹp khéo léo chọn lựa những mẫu thiết kế với tông màu tươi sáng, lấy cảm hứng từ những áng mây xanh trong, khuôn vườn yên tĩnh hay những rặng cây rì rào trong chiều hè thanh mát.