Chỉ hai bức ảnh sương sương, dân tình đổ sụp với cặp đôi chị em NTV - Huy Trần

KNC | 17/02/2021, 08:47

Dù không lên tiếng chính thức nhưng động thái trên mạng xã hội của Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng đã ngầm xác nhận mối quan hệ.

 
Sau khi bị đặt nghi vấn đưa tình trẻ tin đồn Huy Trần về quê ăn Tết, Ngô Thanh Vân lại tiếp tục bị soi bằng chứng cùng chàng đi nghỉ dưỡng đầu năm.
Cụ thể, "đả nữ" đã đăng tải lên story hình ảnh ở một khu resort cùng dòng chú thích ẩn ý đầy đang ở cùng ai đó: "Mùng 1 gia đình. Mùng 2 Tết bạn. Mùng 3 Tết mình... Vậy là mùng 3 ngày dành cho bản thân những điều hạnh phúc nhất. Ngủ 10 tiếng dậy... Thấy bầu trời trong xanh đến lạ thường. Cảm ơn cậu nhé vì bức hình đẹp".
Ngay cùng thời điểm này, Huy Trần cũng đăng tải hình ảnh check-in tại không gian giống hệt nơi Ngô Thanh Vân chụp ảnh. Thậm chí bộ đồ ngủ kẻ sọc mà anh chàng mặc cũng giống hệt với nữ diễn viên. Điều này khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn cả hai đang đi nghỉ dưỡng cùng nhau và mặc đồ ngủ đôi. 
Sau đó, Huy Trần còn đăng ảnh được "cô gái bí mật" sờ mũi cực tình tứ. Dựa vào màu móng tay, nhiều cư dân mạng khẳng định nhân vật nữ đang ở cùng Huy Trần chính là Ngô Thanh Vân.
 
 
Bài liên quan
Dương Thanh Vàng bị học trò cưng của John Huy Trần 'mỉa mai' vì 'bắt chước' nhưng... thất bại
Mặc dù rất hay “cà khịa” đồng nghiệp nhưng lần này Dương Thanh Vàng đã gặp phải đối thủ “nặng ký”.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chỉ hai bức ảnh sương sương, dân tình đổ sụp với cặp đôi chị em NTV - Huy Trần