Ca sĩ Xuân Nghi, sao Việt đầu tiên dính COVID

Ca sĩ Xuân Nghi đã thông báo cô đã dương tính với virus SARS-CoV-2 sau 1 tuần tự cách ly tại Mỹ.

Sáng 21/12, trên trang cá nhân, ca sĩ Xuân Nghi cho biết cô đã mắc Covid-19 sau 1 tuần tự cách ly tại Mỹ.

"Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã mắc Covid-19 sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có nhưng triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ".

Xuân Nghi thông báo mắc Covid-19. (Ảnh: FB nhân vật)

Nữ ca sĩ khá lạc quan về tình hình của mình và khuyên mọi người hãy hết sức thận trọng, giữ gìn sức khỏe để không bị mắc bệnh: "Covid-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trong và giữ gìn sức khỏe bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands (Hãy ở nhà, rửa tay). Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi ngươig ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc".

Xuân Nghi. (Ảnh: Ngoisao.net)

Xuân Nghi sinh năm 1994, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Năm 9 tuổi, cô có album đầu tay. Từ năm 11 tuổi đến 14 tuổi, cô ra 4 album liên tiếp. Năm 2010, nữ ca sĩ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong nước để du học Mỹ. Cô học chuyên ngành thanh nhạc, sáng tác, thu âm và kỹ thuật âm nhạc hiện đại tại trường Đào tạo nghệ sĩ OCHSA ở California, Mỹ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nghệ sĩ Lê Giang trầm trồ khi phát hiện xe ôtô đính toàn kim cương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Cuối phiên giao dịch hôm nay 20/1, giá vàng SJC được doanh nghiệp tăng 200.000 đồng/lượng, lên mức 56,6 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng với biên độ 17 USD/ounce.

Đọc nhiều