Chủ Nhật, 09/05/2021, 20:38 (GMT+7) | Điểm tin:

Bị đồn đánh đổi thân xác để có tiền chuyển giới, Hương Giang nói gì?

Chủ Nhật, 01/11/2020, 10:34 (GMT+7)
Anti-fan sống cùng tòa nhà với Hương Giang "rêu rao" cô từng đánh đổi thân xác để có tiền phẫu thuật chuyển giới, cô liền đến gặp mặt trực tiếp để "làm cho ra nhẽ".

Ca sĩ - hoa hậu Hương Giang vừa đăng tải video đến tận nhà anti-fan chất vấn chỉ sau 1 ngày lên tiếng về nhóm "Anti Nữ hoàng đạo lý". Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh nhanh chóng tìm được người ở cùng tòa nhà gia nhập nhóm anti-fan bịa đặt chuyện cô có thái độ kênh kiệu khi đi cùng thang máy, công khai biển số xe cá nhân và đặc biệt là bôi nhọ cô từng "đánh đổi thân xác" lấy tiền thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Bị đồn đánh đổi thân xác để có tiền chuyển giới, Hương Giang nói gì? - 1

 

Video trực tiếp đến nhà anti-fan bôi nhọ danh dự thể hiện rõ quyết tâm làm ra lẽ của Hương Giang khi cô bị tẩy chay trên nhiều fanpage nhãn hàng, chương trình truyền hình. Ban đầu, nhân vật bị chất vấn kiên quyết đưa ra những lời biện giải vô lý cho loạt bình luận xúc phạm Hương Giang: "Tất cả những điều mình nói là sự thật. Bạn rất chảnh, ánh mắt kiêu ngạo", "Mình nói theo những cái người khác nói".

Bị đồn đánh đổi thân xác để có tiền chuyển giới, Hương Giang nói gì? - 2

Những bình luận bịa đặt xúc phạm Hương Giang của anti-fan ở cùng tòa nhà với nữ ca sĩ.

Các bình luận này xuất hiện trong nhóm "Anti Nữ hoàng đạo lý" nhằm công kích, bôi nhọ hình ảnh Hương Giang. Bức xúc vì bị bịa đặt chuyện "đánh đổi thân xác" lấy tiền phẫu thuật chuyển giới, Hương Giang thẳng thắn chia sẻ: "Hồi đấy, em làm gì đã có đủ cấu tạo cơ thể để làm điều đó?". Đến nước này, nhân vật bị chất vấn mới nói lời xin lỗi: "Mình nói sai, mình xin lỗi. Mình đã quá cảm tính khi nghĩ về Giang. Xem những clip trên group đưa lên những điều xấu về Giang làm mình ảnh hưởng theo".

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất chính là ngay sau đó, Hương Giang và anti-fan cùng tòa nhà lại có buổi trò chuyện thân tình. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bộc bạch tất cả những áp lực cô phải chịu đựng trong thời gian qua, giải thích về nghi vấn không giúp đỡ Lynk Lee, chuyện yêu đương với Matt Liu cũng như các dự định cho cộng đồng LGBT.

 

Tài tử Hollywood lộ bụng mỡ vì ở nhà chống dịch

Ngôi sao điện ảnh Will Smith tăng cân đáng kinh ngạc khi ở nhà quá nhiều trong thời gian qua để phòng chống dịch Covid-19. Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận, vóc dáng của anh chưa bao giờ tệ đến thế.