Chủ nhật, 20/06/2021 12:00 | Điểm tin:

Bắt trend nhanh chóng, Thiều Bảo Trang tung sản phẩm nhạc RAP

Thứ hai, 07/12/2020 09:37
Thiều Bảo Trang trở lại bằng 1 sản phẩm mang màu sắc khác lạ, bỏ lại sau lưng những bản ballad nhẹ nhàng.

2020 với sự thống trị của văn hóa Rap trên mọi mặt trận, từ khung giờ vàng truyền hình đến Top Trending YouTube đã chứng kiến sự lên ngôi của nhiều sản phẩm âm nhạc liên quan đến Rap. Không đứng ngoài dòng chảy thị trường, Thiều Bảo Trang cũng đã chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc mới mang màu sắc sôi động.

Thiều Bảo Trang tung teaser mới với câu Rap thả thính.

Thiều Bảo Trang công bố phát hành MV mới mang tên OXYTOCIN, đồng thời thả nhẹ một đoạn Rap bằng tiếng Anh cực cuốn hút. Phải chăng sau khi đã "no xôi chán chè" với những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc ngọt ngào dễ thương thì giờ đây nhân cơ hội rap đang thống trị, mỹ nhân muốn đột phá và có một cú chuyển mình táo bạo với vai trò Rapper.

Chán Ballad, Thiều Bảo Trang táo bạo chuyển hướng sang nhạc Rap - Ảnh 2.

 

Chán Ballad, Thiều Bảo Trang táo bạo chuyển hướng sang nhạc Rap - Ảnh 3.

 

Chưa kể nhìn lại thị trường Rap sôi động năm qua, hàng loạt Rapper nữ vươn lên không kém gì cánh mày râu và đạt được thành công vang dội như Lona, Pháo, Tuimi, TLinh chứng tỏ khán giả đang rất ưu ái cho những người đẹp hát Rap.
Trong đoạn clip, Thiều Bảo Trang xuất hiện cùng phong cách ngọt ngào và quyến rũ với mái tóc bạch kim, đầm tua rua sang chảnh cùng jacket màu sắc cá tính. Kèm theo đó là màu son đỏ và làn da trắng bóc khiến người xem không khỏi lầm tưởng rằng Harley Quinn vừa có chị em song sinh.
Chán Ballad, Thiều Bảo Trang táo bạo chuyển hướng sang nhạc Rap - Ảnh 4.

 

Chán Ballad, Thiều Bảo Trang táo bạo chuyển hướng sang nhạc Rap - Ảnh 5.
 
Chán Ballad, Thiều Bảo Trang táo bạo chuyển hướng sang nhạc Rap - Ảnh 6.

 

Nói về việc chuyển mình trong âm nhạc, Thiều Bảo Trang từng chia sẻ: "2 năm vừa rồi, tôi giống như một người đang ở ẩn, không ra bài hát, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Khoảng thời gian qua, tôi bị xáo trộn tâm lý rất nhiều và gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình lối đi đúng đắn, phù hợp. Trong đầu là ngổn ngang của những suy nghĩ: nên đi theo một hướng khác hay an toàn theo lối cũ, có nên hát nhạc thị trường để phù hợp thị hiếu âm nhạc công chúng hay vẫn hát theo bản năng".
"Đến bây giờ, tôi mới nhận ra việc quan trọng nhất của một ca sĩ là mang lại cảm xúc cho khán giả và chính bản thân mình. Hơn ai hết, bản thân mình là người phải thấu hiểu những câu chuyện trong bài hát và truyền đến cho người hâm mộ thông điệp trọn vẹn nhất của từng ca khúc".
 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.