Thứ Hai, 19/04/2021, 00:21 (GMT+7) | Điểm tin:

Á Hậu Trang Thiên Kim lộng lẫy sau đăng quang

Thứ Sáu, 11/12/2020, 09:10 (GMT+7)
Việt Báo Đăng quang Á hậu Doanh nhân sắc đẹp 2020, Trang Thiên Kim nhận nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người thân.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân sắc đẹp 2020 vừa diễn ra tại Vũng Tàu do NTK Mai Phương Trang tổ chức. Vượt qua hơn 30 thí sinh, Trang Thiên Kim giành danh hiệu Á hậu 1. Đây là kết quả của hành trình nỗ lực cũng như vẻ đẹp tâm tài sắc của người đẹp gốc Kiên Giang. 

Sau đăng quang, Trang Thiên Kim cùng btc đã có bữa tiệc nhỏ để chia sẻ niềm vui bên gia đình và người thân. Nữ doanh nhân hạnh phúc trong vòng vây bạn bè và nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người.

Xuất hiện tại bữa tiệc, Trang Thiên Kim nổi bật với vẻ đẹp lộng lẫy trong 3 thiết kế dạ hội lúc sang trọng khi gợi cảm của ntk Mai Phương Trang. Khi đón tiếp khách mời, Trang Thiên Kim gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng thanh lịch với thiết kế trắng lấp lánh. Còn khi lên sân khấu sải những bước đi đầu tiên với danh hiệu cao quý, Trang Thiên Kim chọn 1 thiết kế gợi cảm khoe khéo thềm ngực.  Thiết kế thứ 3 gọn gàng hơn, người đẹp tiện di chuyển giao lưu với quan khách. Cô còn dành tặng mọi người 1 ca khúc ngay trên sân khấu. 

 

Trang Thiên Kim là nữ doanh nhân kinh doanh đa lĩnh vực và mạnh nhất là bất động sản, tài chính. Ít ai biết 1 người phụ nữ có vẻ ngoài mong manh như công chúa lại là người có bản lĩnh kiên cường. Người đẹp tự điều hành công ty riêng và làm cổ đông trong nhiều lĩnh vực. 

Sau nhiều năm xây dựng sự nghiệp,  khi đã bớt nỗi lo, người đẹp dành thời gian cho bản thân nhiều hơn sau bao năm dành cả thanh Xuân cho công việc. Việc tham dự Hoa hậu doanh nhân sắc đẹp 2020 cũng với mục đích như thế. Ngoài việc liên kết doanh nhân, Trang Thiên Kim cũng mong muốn được thực hiện nhiều dự án cho xã hội những mảnh đời khó khăn. May mắn và hạnh phúc khi cô đã gặt hái được thành công.

 

Sắp tới, á hậu Trang Thiên Kim sẽ bắt đầu những hoạt động thiện nguyện cùng btc, tham dự các dự án nghệ thuật của đài truyền hình và mong muốn quảng cáo, xây dựng phong cách thời trang lứa tuổi trung niên. Bên cạnh đó người đẹp vẫn sẽ chú trọng phát triển những mảng công việc từ trước để có nguồn kinh tế vững chắc giúp cô thực hiện được nhiều dự án xã hội hơn.