Thứ Hai, 12/04/2021, 02:34 (GMT+7) | Điểm tin:

14 điều bí mật về Karik, điều số 4 khiến fan và người yêu cũ phải day dứt

Thứ Năm, 01/04/2021, 09:31 (GMT+7)
Việt Báo Nhân ngày Cá Tháng Tư, ca sĩ Karik đã đăng tải 14 điều bí mật về mình chưa được công bố. Trong đó, điều số 4 anh nói về người yêu cũ Bella với một thái độ rất trân trọng.

Karik và Bella cùng với những màn phát “cẩu lương” đi vào lòng người từng là cặp đôi nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen . Một người là rapper nổi tiếng tài năng và đẹp trai, một người lại xinh xắn như búp bê, không muốn chú ý không được. Sau khi chia tay, cả hai đều unfollow nhau trên MXH cũng như xoá bộ ảnh công khai tình yêu khiến ai nấy cũng tiếc nuối.

Nếu như trước đây, chàng rapper hạn chế nhắc đến người yêu cũ thì nay anh đã chính thức công khai bản thân đang FA khi đăng tải một dòng trạng thái dài chia sẻ 14 bí mật chưa từng bật mí. Đáng nói, Karik nhắc đến Bella với sự tôn trọng: ” Trong tất các ex, người khiến Rik tự mình thay đổi bản thân nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Bella “.

Dù cũng trong bài chia sẻ này, anh thừa nhận mình rất ghét bị người khác uốn nắn nếu họ không thực sự đáng để mình thay đổi. Qua đây, netizen nhận thấy Bella vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng Karik . Không ít netizen mong rằng trong tương lai, họ có thể “gương vỡ lại lành”.