Giải pháp điện cho môi trường trung tâm dữ liệu động

HAI LAM (tổng hợp)| 22/10/2022 08:43

Hệ thống này sử dụng ở hầu hết mọi quy mô hoặc mô hình của trung tâm dữ liệu, phòng thí nghiệm, kho phân phối, trụ sở nhà máy sản xuất và các môi trường kinh doanh dễ thay đổi.

vertiv_busway-tob_3-4_800x600.jpg
Giải pháp điện cho môi trường trung tâm dữ liệu động

Vertiv - nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quán lý toàn cầu - tiếp tục mở rộng danh mục phân phối điện của hãng với sản phẩm Vertiv Powerbar iMPB. Đây là một hệ thống được thiết kế để cho phép nâng cấp nguồn điện, đảm bảo hoạt động liên tục, theo yêu cầu trong môi trường trung tâm dữ liệu động.

Có sẵn phiên bản dây dẫn đồng và nhôm, dòng Vertiv Powerbar iMPB có công suất từ 160 ampe đến 1.000 ampe và cho khả năng phân phối điện trên không đáng tin cậy, với lợi ích vốn có là tối đa hóa luồng không khí làm mát.

Hệ thống cho phép các doanh nghiệp tối ưu hóa và điều chỉnh cơ sở hạ tầng phân phối điện một cách hiệu quả theo thời gian, tối đa hóa tính khả dụng thông qua việc cung cấp điện liên tục cho các phụ tải quan trọng. Hộp đấu dây thân thiện với người dùng có bảo vệ cầu dao có thể được đặt ở bất kỳ đâu dọc theo đường dẫn và cô lập các tải CNTT đang hoạt động và các máy cắt nhánh gần đó để đảm bảo cung cấp điện liên tục.

Vertiv Powerbar iMPB bao gồm nhiều cấu hình kết nối và dung lượng khác nhau cho phép điều chỉnh và nâng cấp mà không cần nhiều hỗ trợ từ bên ngoài và không bị mất điện với các tải quan trọng.

“Khi ngày càng nhiều thiết bị được thêm vào và việc mật độ giá đỡ nhiều lên dần trở nên phổ biến, thì không gian ở các trung tâm dữ liệu trở nên quý hơn bao giờ hết”, Phil O’Doherty, giám đốc điều hành, E&I tại Vertiv cho biết, “Cơ sở hạ tầng phải theo kịp tốc độ, có nghĩa là có thể mở rộng và triển khai nhanh chóng. Vertiv Powerbar iMPB đáp ứng đủ mọi yêu cầu với một hệ thống mô-đun, dễ cài đặt, đủ nhỏ gọn và linh hoạt để đáp ứng cho nhu cầu thay đổi liên tục”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giải pháp điện cho môi trường trung tâm dữ liệu động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO