Giải mã iPhone nắp gập hồng

16/02/2022 14:40

Concept iPhone Flip màu hồng mới có thiết kế phần bản lề trông khá gọn gàng và hiện đại; mặt lưng có mô-đun lớn chứa 3 ống kính giống các mẫu iPhone Pro, bên cạnh còn có một màn hình phụ.

iPhone nắp gập là chủ đề được rất nhiều nhà thiết kế concept quan tâm. Mới đây lại xuất hiện thêm phiên bản concept hồng nữ tính của iPhone màn hình gập, trông rất cuốn hút và đảm bảo khả năng "đốn tim".

Concept iPhone Flip màu hồng mới có thiết kế phần bản lề trông khá gọn gàng và hiện đại. Mặt lưng của thiết bị có một mô-đun lớn chứa 3 ống kính giống các mẫu iPhone Pro, bên cạnh còn có một màn hình phụ hiển thị các thông tin từ thời gian, tin nhắn.

Mặt trước của chiếc iPhone Flip màu hồng vẫn là màn hình notch tai thỏ, cạnh viền vuông. Có lẽ khi mở ra, chiếc iPhone Flip màu hồng này sẽ không khác các mẫu iPhone Pro hiện nay.

Giải mã iPhone nắp gập hồng
Concept iPhone Flip màu hồng mới có thiết kế phần bản lề trông khá gọn gàng và hiện đại.
Giải mã iPhone nắp gập hồng
Mặt lưng concept mới có một mô-đun lớn chứa 3 ống kính giống các mẫu iPhone Pro, bên cạnh còn có màn hình phụ.
Giải mã iPhone nắp gập hồng
Mặt trước của chiếc iPhone Flip màu hồng vẫn là màn hình notch tai thỏ, cạnh viền vuông.

Mặc dù vậy cũng có nhiều người khẳng định concept iPhone nắp gập trên đã xuất hiện từ lâu, chỉ là được đổi sang tông màu khác.

Giải mã iPhone nắp gập hồng
Giải mã iPhone nắp gập hồng

Dù sao concept cũng chỉ là concept, người ta có thể chỉnh sửa cho ý tưởng của mình, nên phiên bản iPhone nắp gập màu hồng vẫn đáng được tán thưởng và chờ đợi.

Anh Hào

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giải mã iPhone nắp gập hồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO