Giải cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu trong rẫy

Thúy Diễm| 18/01/2023 16:02

Trong khi đi bẫy chim, người đàn ông ở Đắk Lắk không may bị rơi xuống chiếc giếng sâu 25m. Trong suốt 4 ngày liền, người này đã bứt lá cây ăn để tồn tại cho đến khi may mắn được cứu sống.

Chiều 18/1, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận vừa cứu hộ thành công người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu nhưng không ai biết suốt 4 ngày nay.

Giải cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu trong rẫy - 1

Cơ quan chức năng đã giải cứu thành công người đàn ông không may bị rơi xuống giếng sâu suốt 4 ngày qua (Ảnh: Đức Nguyễn).

Trước đó, khoảng 9h sáng nay 18/1, một người dân tại xã Dray Bhăng (huyện Cư Kuin) trình báo công an việc một chiếc xe máy bị bỏ lại trong rẫy bắp nhiều ngày qua, không ai đến nhận.

Tại hiện trường, lực lượng công an xác minh, tìm kiếm đến khoảng 10h30 cùng ngày, phát hiện có tiếng người kêu cứu vọng từ một chiếc giếng sâu 25m, cách vị trí chiếc xe máy nói trên khoảng 30m.

Xác định bên dưới có người, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH ứng cứu. Trong khoảng 15 phút, người đàn ông bị rơi xuống giếng được đưa lên mặt đất an toàn, hiện đang được kiểm tra sức khỏe.

Nạn nhân là ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin).

Giải cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu trong rẫy - 2

Để sống sót người đàn ông bứt lá cây dưới giếng để ăn (Ảnh: Đức Nguyễn).

Sau khi được cứu hộ, ông Y Son Ađrơng cho biết, cách đây 4 ngày, ông lên rẫy bẫy chim. Trong quá trình đi lại, ông sơ ý bị rơi xuống giếng sâu và đã nhiều lần tìm cách trèo lên nhưng bất thành.

Rất may thời điểm này giếng cạn nước. Bị mắc kẹt dưới giếng sâu, ông Y Son Ađrơng đã hái lá cây mọc xung quanh giếng để ăn cầm cự qua ngày. Khi nghe tiếng người ở trên, ông đã cố hết sức để kêu cứu và hạnh phúc khi đã được cứu hộ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giải cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu trong rẫy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO