Giải cứu 2 nạn nhân mắc kẹt trong ca-bin xe tải sau tai nạn

Trần Lê| 02/01/2023 19:03

Sau vụ va chạm, 2 nạn nhân bị mắc kẹt trong ca-bin xe tải, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã có mặt, giải cứu các nạn nhân an toàn.

Ngày 2/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, khoảng 13h40, ngày 2/1, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được thông tin về vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe tải khiến 3 người bị thương, 1 người đã được giải cứu, còn 2 người đang bị mắc kẹt chân trong ca-bin không thể thoát ra ngoài.

Giải cứu 2 nạn nhân mắc kẹt trong ca-bin xe tải sau tai nạn - 1

Hiện trường 2 người mắc kẹt sau tai nạn giao thông (Ảnh: Cảnh sát PCCC&CNCH).

Ngay khi nhận thông tin vụ việc, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai phương án cứu người bị nạn.

Tại hiện trường 2 xe tải mang biển kiểm soát 90H-012xx và 34H-008xx va chạm nhau trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Xe tải 90H-012xx biến dạng phần đầu ca-bin khiến 2 nạn nhân trên xe bị mắc kẹt phần chân trong ca-bin.

Giải cứu 2 nạn nhân mắc kẹt trong ca-bin xe tải sau tai nạn - 2

Các nạn nhân được giải cứu ra ngoài và đưa đi viện (Ảnh: Cảnh sát PCCC&CNCH).

Sau 15 phút triển khai lực lượng, phương tiện, các chiến sỹ  Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng giải cứu được 2 nạn nhân ra ngoài an toàn và được lực lượng Cảnh sát giao thông đưa đến bệnh viện để cấp cứu, điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giải cứu 2 nạn nhân mắc kẹt trong ca-bin xe tải sau tai nạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO