Giấc mơ đã thành hiện thực: fan Việt cuối cùng cũng được chứng kiến 'múa quạt' trên nền vinahey tại fansign của idol Hàn

14/03/2022, 16:13

Từ giây phút anh chàng Hanbin debut, fan Việt đã không còn lo lúc nào cũng phải chờ Vietsub mới hiểu idol mình nói gì.

Tại fansign gần đây của tân binh Tempest, anh chàng idol người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã gặp một tình huống khó đỡ khi một bạn fan nữ đã yêu cầu anh múa lại màn 'múa quạt quốc dân' ở quê nhà Việt Nam.

Ngay khi nhận được yêu cầu, anh chàng tỏ ra khá bất ngờ nhưng ngay lập tức lấy lại tinh thần, chơi tới bến luôn và clip huyền thoại khiến cộng đồng netizen Việt cười ngất dưới đây đã được ra đời:

Hanbin múa quạt tại fansign của TEMPEST

Khi tham gia quảng bá cùng Tempest, Hanbin đã tích cực thể hiện tình yêu quê hương khi dạy fan nói tiếng Việt, giới thiệu cà phê Việt Nam, hát bài hát tuổi thơ của trẻ con Việt Nam là "Một con vịt" tại MBC Radio hay gửi lời nhắn yêu thương bằng tiếng mẹ đẻ tại EBS FM. Các fan cũng hy vọng Hanbin sẽ dạy lại cho các em nhỏ chung nhóm để lần tới đội hình "bão tố" cùng nhau về Việt Nam múa quạt tung nóc.

Netizen để lại bình luận dưới video này rằng: lần đầu tiên trong đời, họ hiểu idol Kpop hát gì mà không cần vietsub

Riêng tiếng gà gáy do Hanbin mô phỏng hoàn toàn có thể dùng làm chuông báo thức

Kể từ khi debut đến nay, Hanbin đang rất tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế, đặc biệt là netizen Hàn. 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giấc mơ đã thành hiện thực: fan Việt cuối cùng cũng được chứng kiến 'múa quạt' trên nền vinahey tại fansign của idol Hàn
vietnam.vn