gia tăng

Mưa lớn gia tăng ở miền Bắc, Nam Bộ oi nóng
Mưa dông duy trì ở miền Bắc trong đêm 24/5 và gia tăng về lượng từ chiều tối 25/5. Tình trạng này cũng xảy ra ở nhiều nơi tại Trung Bộ.
 • Nỗi lo tỷ giá tăng
  Tỷ giá sau đợt tăng mạnh đã hạ nhiệt khi Ngân hàng Nhà nước can thiệp bằng nhiều biện pháp, tuy nhiên, những ngày gần đây, tỷ giá đang tăng trở lại. Các chuyên gia đánh giá, tỷ giá còn chịu nhiều áp lực từ nay đến cuối năm và có nguy cơ ảnh hưởng đến lạm phát.
 • Vì sao không hoàn thuế GTGT cho du khách tại nơi mua sắm?
  Việc hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài chỉ được thực hiện tại các cửa khẩu sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế có đủ điều kiện quản lý nhà nước về hải quan
 • Mexico cảnh báo nạn di cư trái phép gia tăng từ châu Á và châu Phi
  Theo phóng viên TTXVN tại Mexico City, ngày 12/5, Viện Di trú Quốc gia Mexico (INM) cảnh báo bên cạnh làn sóng di cư từ khu vực Trung và Nam Mỹ, số người di cư bất hợp pháp từ châu Á và châu Phi đến nước này đã tăng gấp đôi từ đầu năm đến nay.
 • Mưa dông ở miền Bắc gia tăng về đêm
  Miền Bắc nhiều khả năng hứng chịu mưa dông trong đêm 12/5 kéo dài đến sáng 13/5, có nơi mưa lớn trên 90mm. Tuần tới, thời tiết chủ đạo ở miền Bắc vào ban ngày là nắng ráo, không quá oi bức.
 • Tấn công mạng vào công ty chứng khoán, tài chính tại Việt Nam đang gia tăng
  Đã có 17,1 triệu vụ lây nhiễm mã độc vào hệ thống mạng thông qua các tập tin và thiết bị có thể tháo rời, đặc biệt, hơn 36.000 vụ lừa đảo tài chính nhắm vào các doanh nghiệp tại Việt Nam đã được phát hiện và ngăn chặn, Kaspersky Việt Nam vừa cho hay.
 • Mưa dông gia tăng ở miền Bắc
  Các tỉnh, thành phố miền Bắc và Thanh Hóa gia tăng mưa dông từ đêm 2/5 và kéo dài qua ngày 3/5, một số nơi mưa lớn trên 80mm. Nắng nóng cũng bắt đầu suy giảm và thu hẹp diện ảnh hưởng ở Trung Bộ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO