Thứ sáu, 18/06/2021 11:50 | Điểm tin:

Đừng buồn nếu đàn ông thờ ơ, nhạt nhẽo với bạn ở 3 điều này, tình yêu của người ấy không cháy bỏng nồng nàn nhưng lại bền bỉ dài lâu cả đời chẳng tắt lụi

Chủ nhật, 14/02/2021 07:50
Cần chi những đam mê mãnh liệt, cần gì những cồn cào yêu thương tới quên đường về để rồi 'tình chợt đến cũng chợt đi'.
 

Ai cũng khao khát và mơ ước một cuộc tình cháy bỏng, nồng nàn, có sức mạnh thiêu đốt tất cả con tim và lý trí. Thế nhưng lửa cháy càng to thì càng nhanh tắt lụi, tình càng nồng nàn, mãnh liệt phút ban đầu thì càng nhanh nguội lạnh.

Đàn ông nhiều khi rất thờ ơ và nhạt nhẽo ở một số khía cạnh. Nhưng bạn đừng vội đánh giá tình yêu của anh ấy nông hay sâu, thứ tình nhẹ nhàng tưởng như nhạt nhẽo ấy nhiều khi lại bền vững không tắt lụi theo thời gian.

Cần chi những đam mê mãnh liệt, cần gì những cồn cào yêu thương tới quên cả bản thân mình để rồi "chợt đến cũng chợt đi". Nếu người đàn ông bên cạnh luôn thờ ơ với bạn trong 3 khía cạnh này, trái tim anh ấy có thể không cháy bỏng nồng nàn nhưng chắc chắn tình yêu đó luôn bền bỉ cả đời chẳng lụi tàn.

Thơ ơ với ngoại hình của bạn

Phụ nữ có kiểu tóc mới hay chiếc váy điệu đà đều muốn được người đàn ông chú ý, khen ngợi. Song anh ấy lại thờ ơ chẳng hề bận tâm, bạn có mặc lại chiếc váy của ngày hôm trước dường như họ cũng chẳng phát hiện ra. Kiểu tóc mới của bạn cả thế giới đang khen ngợi nhưng anh ấy lại không đả động một lời.

Đừng buồn nếu anh ấy thờ ơ, nhạt nhẽo với bạn ở 3 điều này, tình yêu của đàn ông không cháy bỏng nồng nàn nhưng lại bền bỉ dài lâu cả đời chẳng tắt lụi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chắc chắn phụ nữ sẽ rất buồn phiền vì sự thờ ơ ấy. Nhưng hãy để ý mà xem, lúc bạn xinh đẹp, trau chuốt anh ấy không ngợi khen, ca tụng, lúc bạn úi xùi, xấu xí anh ấy cũng chẳng bao giờ chê bai, oán trách đâu. Đơn giản một lẽ, đối với anh ấy dù bạn đẹp hay xấu, ăn mặc sang chảnh hay diện bộ đồ lùng thùng ở nhà thì cũng chẳng khác gì nhau. Tình cảm và sự quan tâm anh ấy dành cho bạn luôn là một, không hề thay đổi.

Ai rồi cũng phải già đi, xuống sắc theo thời gian. Ai rồi cũng sẽ có lúc ốm đau, bệnh tật, khó bề duy trì được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rời. Người quá chú tâm đến cách ăn mặc và vẻ ngoài của phụ nữ, khả năng cao sẽ cảm thấy chán ngán, bất mãn khi bạn không còn được xinh đẹp, quyến rũ. Ngược lại, người thờ ơ với ngoại hình của bạn lại chính là người chẳng để tâm chút gì, luôn bên cạnh bạn không rời.

Thờ ơ với những khuyết điểm của người phụ nữ

Đàn ông để ý đến những khuyết điểm của bạn, nóng lòng uốn nắn, giúp bạn sửa sai có lẽ thật sự muốn tốt cho người phụ nữ mình yêu, muốn cô ấy trở nên hoàn thiện hơn. Song người thờ ơ và coi nhẹ những mặt chưa tốt của bạn mới chính là người bao dung, rộng lượng và yêu bạn hơn cả.

Bởi con người ai cũng có những ưu khuyết điểm riêng, không bao giờ được hoàn hảo. Sẽ có những thói quen xấu khó bề sửa đổi, bạn không thể hoặc không muốn sửa. Nó khiến bạn không thể trở thành người hoàn hảo nhưng lại làm cuộc sống của bạn "dễ thở" và thoải mái hơn khi được là chính mình.

Người đàn ông sốt sắng muốn bạn sửa chữa nhược điểm, nếu làm không thể làm được thì sao? Anh ta chắc hẳn sẽ bất mãn, chán chường vì bạn không nghe lời, thiếu tiến bộ, thiếu quyết tâm hoàn thiện mình.

Ngược lại, đối với người luôn thờ ơ với những mặt chưa được của bạn, thực ra lại là người có thể ở bên bạn thật dài lâu. Anh ấy hiểu và chấp nhận những thiếu sót, khuyết điểm ấy là một phần con người bạn, không bao giờ bận lòng.

Đừng buồn nếu anh ấy thờ ơ, nhạt nhẽo với bạn ở 3 điều này, tình yêu của đàn ông không cháy bỏng nồng nàn nhưng lại bền bỉ dài lâu cả đời chẳng tắt lụi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thờ ơ khi bạn mắc lỗi

Đã là con người thì ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm. Những lúc như vậy hẳn bạn rất muốn được người yêu/chồng an ủi, vỗ về. Sẽ thật vô tâm nếu anh ấy chẳng hề quan tâm đến những cảm xúc bạn đang trải qua?

Thực ra sự vô tâm ấy lại là cách thể hiện tình yêu của riêng người ấy. Dù bạn có mắc lỗi, làm sai hay không thì anh ấy cũng chẳng đặt trong lòng, hình ảnh bạn chẳng hề bị xấu đi trong mắt người ấy. Người nói lời an ủi ngọt ngào chắc gì trong lòng họ không "ghim" những sai lầm của bạn để ngầm đánh giá bạn thấp đi.

Tất cả những gì anh ấy dành cho bạn có thể tóm tắt lại bằng hai chữ "hài lòng". Dù bạn đẹp hay xấu, tính cách vẫn còn cả tá khuyết điểm và vẫn thường xuyên mắc lỗi - chẳng sao cả, anh ấy không bận tâm, chẳng để bụng. Tình yêu trong trái tim anh ấy nhẹ nhàng, nhàn nhạt mà âm ỉ cháy cả đời chẳng lụi tắt.