Thứ Sáu, 07/05/2021, 21:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Bất lực nhìn con gái trong mối tình khốn khổ với bạn trai hành xử côn đồ

Thứ Ba, 20/04/2021, 14:20 (GMT+7)
Thực sự hiện thời tôi vô cùng lo lắng cho sự an nguy của con gái. Bạn trai của cháu ngày nào cũng đến trước cửa nhà tôi, hầm hè không cho bất cứ chàng trai nào được lảng vảng.
Bất lực nhìn con gái trong mối tình khốn khổ với bạn trai hành xử côn đồ - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Con tôi quen cậu trai đó khi cháu đi làm thuê bán hàng cho bố mẹ cậu ta. Nhà cậu ta có một cửa hàng đồ điện tử khá to trên phố, con gái tôi thì đang đi học nhưng cháu lại muốn kiếm công việc làm thêm để học hỏi thêm về kinh doanh. Tôi nghĩ trải nghiệm lấy kiến thức thực tế là tốt nên khuyến khích cháu đi làm, ai ngờ đó lại là bước ngoặt đưa cháu vào rắc rối.

Thấy con gái tôi xinh xắn, cậu này tìm đủ cách săn đón. Cậu ta đối xử tốt với con gái tôi, gần trưa là đặt trà sữa xuống cửa hàng cho con gái tôi uống, la lê ngồi ở cửa hàng cả ngày để bắt chuyện con gái tôi. Cháu chưa yêu ai bao giờ, nên có bạn khác giới quan tâm cũng rung động. Rồi con gái tôi nhận lời đi chơi tối với cậu kia, cậu ta đánh hẳn ô tô đến nhà đưa đón. Không lâu sau thì thấy hai đứa yêu nhau.

Tôi vốn là người rất tôn trọng con cái, mọi quyết định của các con tôi không can thiệp thô bạo bao giờ, các cháu chơi với bạn bè thế nào tôi cũng chỉ đưa ra lời khuyên, nhận xét, không chỉ định các cháu được chơi với ai, không được chơi với ai. Nên dù ấn tượng ban đầu của tôi với cậu kia cũng không tốt, tôi không cấm cản con. Có lẽ đó cũng một phần là lỗi của tôi. Vì yêu được một thời gian, cậu ta bắt đầu bạo hành con gái tôi, ghen tuông vô lối, cấm con gái tôi nói chuyện với người khác giới, nếu cháu không làm được như vậy thì cậu ta động chân động tay.

Chính mắt tôi chứng kiến cậu ta tạt tai con tôi ngay trước cửa nhà làm cháu ngã dúi dụi. Tôi lao tới bảo vệ con, gạt cậu ta ra thì cậu ta nói láo với cả tôi. Sau hôm đó, tôi rất buồn lòng, chỉ khuyên con là hãy cân nhắc lại mối quan hệ đó, người gây tổn hại đến thân thể mình không thể là người yêu thương mình và xứng đáng để mình yêu thương. Cháu nghe tôi, chia tay với cậu ta, nhưng cậu ta không chịu.

Ban đầu cậu ta khóc lóc xin lỗi, năn nỉ con gái tôi quay lại với cậu ta. Nhưng khi không được thì cậu ta giở mặt, nhắn tin đe dọa con gái tôi, dọa sẽ cho cả hai cùng chết. Cậu ta lảng vảng suốt ở cửa nhà tôi, dọa đánh tất cả những ai muốn đến tìm hiểu con tôi, còn bảo nếu không phải cậu ta, đời này con tôi không được yêu ai hết.

Gia đình tôi chỉ là gia đình cán bộ rất bình thường, không có nhiều mối quan hệ để xử lý chuyện này, cũng chưa từng có chuyện gì phải động vào đầu trâu mặt ngựa, tôi thấy mệt mỏi quá. Chúng tôi phải làm sao để cứu con mình?