Gia Bảo: Bác bỏ tin đồn giới tính vì sợ ảnh hưởng đến con gái

Di Di | 21/08/2020, 07:02

Trong "Chuyện của sao", Gia Bảo vui mừng khi mối quan hệ với NSƯT Thành Lộc dần tốt hơn. Ngoài ra, anh còn tiết lộ bản thân hạn chế "giả gái" vì không muốn bạn bè con xầm xì giới tính của ba.

Trong "Chuyện của sao" mới đây, diễn viên hài Gia Bảo chia sẻ, anh cảm thấy đáng tiếc khi từng làm sứt mẻ mối quan hệ tốt giữa anh và NSƯT Thành Lộc. Tuy nhiên hiện tại mối quan hệ giữa Gia Bảo và Thành Lộc đã tốt lại rất nhiều.
“Bác mua vé cho tôi đi xem kịch, đi ăn uống. Sau lần đó, tôi tự răn, tự nhéo bản thân, hạn chế tối đa những chuyện ồn ào, làm gì cũng phải kĩ càng, đàng hoàng”, Gia Bảo thổ lộ.
MC Minh Đức và nghệ sĩ Gia Bảo.
Ngoài ra, Gia Bảo cho biết trước đây anh bác bỏ tin đồn về giới tính vì không muốn ảnh hưởng tới bé Grammy - con gái của anh. Cô bé gần 7 tuổi, anh không muốn con gái đi học bị cô giáo, bạn bè trên lớp xầm xì, thậm chí anh hạn chế cả những vai diễn giả gái: “Con bé khéo lắm! Bé nói ba Bảo đóng vai đàn ông là đẹp trai nhất, đóng vai cô thì chỉ hơi đẹp thôi. Biết con không thích, tôi giảm bớt những vai giả gái”.
Cụ thể, vài tháng trước, Gia Bảo từng đăng một dòng trạng thái dài trên mạng xã hội để khẳng định giới tính của bản thân. Anh khẳng định bản thân là “trai thẳng” từng cưới Thanh Hiền vì tình yêu và phủ nhận tin đồn đang cặp kè Minh Dự.
“Xã hội bây giờ rất thoáng và những người LGBT cũng không cần phải tránh né. Trước giờ cũng có nhiều tiểu phẩm, chương trình và có nhiều phát ngôn để bênh vực cộng đồng này. Họ rất tài năng, lương thiện, dám sống với chính ước mơ, khao khát của mình. Tôi thương và úng hộ họ nhưng công chúng lại bắt đầu đồn đại tôi sống thật với giới tính, sau khi hôn nhân của tôi tan vỡ. Giới tính của tôi đã bị đồn đại từ lúc học trường Sân khấu. Bạn bè cũng khuyên tôi đừng bận tâm, bởi tôi thế nào lương tâm mỗi người sẽ tự đánh giá”, Gia Bảo chia sẻ.
Gia Bảo không muốn những chuyện lùm xùm của mình ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái.
Gia Bảo, Thanh Hiền và con gái Grammy.
Quảng cáo
Gia Bảo và vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền, chia tay nhau tháng 11/2017. Gần ba năm qua, Grammy ở với Thanh Hiền, Gia Bảo thỉnh thoảng đến đón và đưa con đi chơi. Gia Bảo sợ con gái tủi thân vì đến bây giờ Grammy vẫn là người anh yêu thương, muốn che chở suốt đời.
Anh hiện tại vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vì con gái vốn nhạy cảm, cần sự chăm sóc, yêu thương của ba mẹ. “Những lúc Thanh Hiền bận đi quay phim ở tỉnh, tôi ở Sài Gòn khi rảnh là chạy qua với con. Ba mẹ gãy đổ hôn nhân, chúng tôi cố gắng bù đắp cho con bao nhiêu cũng không đủ. Tôi từng hỏi dò, bé buồn sợ tôi không còn thương con nữa”.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gia Bảo: Bác bỏ tin đồn giới tính vì sợ ảnh hưởng đến con gái
vietnam.vn