gi 227 n c 225 ch x 227 hoi

Bất động sản công nghiệp trầm lắng
Thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp phía Nam không có nguồn cung mới được triển khai trong quý 3/2021. Cùng đó, thị trường nhà xưởng xây sẵn cũng tương đối ảm đạm.
 • Nguồn cung các phân khúc bất động sản sẽ tăng nhẹ trong quý 4/2021
  Trong quý 3/2021, dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam, dẫn đến các biện pháp siết chặt giãn cách xã hội được áp dụng. Chịu ảnh hưởng trực tiếp trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở TP.HCM và vùng phụ cận có sự sụt giảm về nguồn cung và lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc chủ chốt như đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự. 
 • Khách sạn làm nơi cách ly: Lối đi của bất động sản du lịch trong mùa dịch
  Ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam đang hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề, đặc biệt là trong làn sóng dịch thứ tư này. Mặc dù vậy, mô hình khách sạn chuyển đổi thành cơ sở cách ly y tế với tỷ lệ lấp đầy có thể lên tới 78% đang được coi là một điểm sáng của ngành, từ đó mang tới nhiều kỳ vọng phục hồi trong những tháng cuối năm 2021. 
 • Giãn cách xã hội, doanh nghiệp địa ốc chuyển sang bán hàng trực tuyến
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh, để duy trì hoạt động, các công ty bất động sản (BĐS) đã linh động chuyển sang hình thức làm việc online, giao dịch bán hàng thông qua hình thức trực tuyến.
 • Hà Nội bảo đảm vệ sinh môi trường trong những ngày giãn cách xã hội
  (TN&MT) - Là một trong những đô thị đông dân nhất cả nước, việc xử lý khoảng 7.000 tấn chất thải rắn sinh hoạt mỗi ngày đang là thách thức đối với Thủ đô Hà Nội. Nhất là trong lúc thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND, việc đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng tránh lây lan dịch bệnh từ rác thải sinh hoạt  và rác thải y tế là yêu cầu cấp thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO