ghostbusters afterlife

Điện ảnh thế giới vĩnh biệt đạo diễn lừng danh Ivan Reitman
7 tháng trước Xem - nghe - đọc
Reitman được biết đến nhiều nhất với việc đạo diễn bộ phim Ghostbusters của năm 1984 và phần tiếp theo của nó năm 1989. Bộ phim gốc đã ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng trong nhiều thập kỷ.
  • Bộ phim hoạt hình nhạc kịch giả tưởng "Encanto" (Vùng đất thần bí) của hãng Walt Disney Animation Studios vẫn duy trì phong độ ổn định khi tiếp tục nắm giữ vị trí đầu bảng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.
  • Với doanh thu 44 triệu USD, phim hài kinh dị "Ghostbusters: Afterlife" đứng đầu các phòng vé Bắc Mỹ, bỏ xa đối thủ ở vị trí thứ hai là "Eternals" của Disney/Marvel với doanh thu chỉ 10,8 triệu USD.
  • Bên cạnh các bom tấn siêu anh hùng, Ghostbusters: Afterlife (Biệt đội săn ma: Chuyển kiếp) cũng là một trong những bộ phim được kỳ vọng sẽ trở thành cứu tinh của phòng vé năm nay. Tác phẩm là hậu truyện của hai phần Ghostbusters đình đám từng khai sinh ra "bom tấn hè". Sau trailer đầu tiên nhằm giới thiệu bối cảnh, tác phẩm tiếp tục chiêu đãi người xem một loạt những cảnh hành động đã mắt. Trailer thứ hai tập trung vào yếu tố săn ma kịch tính và không kém phần rùng rợn của phim.
  • 'Ghostbusters: Afterlife': Màn kết hợp giữa cha con nhà Reitman
    một năm trước Xem - nghe - đọc
    Ra mắt năm 1984, Ghostbusters đã trở thành một hiện tượng phòng vé khi thu về gần 300 triệu USD so với kinh phí chỉ 25 triệu. Bộ phim là một trong những tác phẩm đầu tiên tạo nên định nghĩa “bom tấn” cũng như mở ra cả một thể loại mới là kinh dị kết hợp hài hước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn