Gấu đen phàm ăn đu mình trên dây như làm xiếc, nỗ lực có được đền đáp xứng đáng?

Hoa Hướng Dương | 09/09/2021, 15:36

Con gấu đang định làm gì?

Một con gấu đen Bắc Mỹ (Tên khoa học là Ursus americanus) đã thể hiện khả năng leo trèo tuyệt vời của mình khi trèo lên cây và đu trên dây để lấy thức ăn là một con hải ly chết. Gấu đen là loài ăn tạp và rất phàm ăn.

Chúng sử dụng khả năng leo trèo của mình để trèo qua các hàng rào cao ở khu dân cư hòng tìm kiếm thức ăn thừa. Tuy nhiên loài gấu này thường tránh tiếp xúc với con người nên mức độ nguy hiểm ít hơn rất nhiều so với các loài gấu khác.

Con gấu dưới đây sau khi đu mình trên dây bằng hai chi trước đầy linh hoạt thì đã cố gắng dùng miệng của mình để kéo con hải ly xuống đất. Đáng tiếc nỗ lực này của nó đã không thành công, con gấu bị tuột tay và đành phải từ bỏ bữa ăn này.

Xem video:

Quảng cáo

Bài liên quan
Xây cầu gỗ, dựng "tổ chim", đưa cả thiên nhiên vào nhà để thực hiện ước mơ
Là một người yêu thiên nhiên, gia chủ đã biến căn hộ 200m2, nằm ở tầng 1 của 1 tòa nhà thành một không gian tối giản, gần gũi, mộc mạc.
10 khách sạn xa hoa ẩn mình giữa thiên nhiên rời xa chốn đô thành
Từ những cabin bằng gỗ kiểu độc đáo ở trung tâm Vòng Bắc Cực đến nơi ẩn náu ven hồ ở vùng đất xa xôi hiểm trở của Tasmania, đây là những điểm đến được thiết kế đặc biệt để du khách có thể rời xa xã hội.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gấu đen phàm ăn đu mình trên dây như làm xiếc, nỗ lực có được đền đáp xứng đáng?
vietnam.vn