'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 6: Hương mất cha, Hải nguy cơ lĩnh án tù

Đăng Hoài | 28/06/2020, 08:21

"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 6 siêu kịch tính với vô số tình huống gây cấn: Hương chứng kiến cha chết tức tưởi, Hải bị “nghiệp quật” khi gây nên 1 đống nợ và có nguy cơ bị kết tội lừa đảo, còn Quỳnh thì đã “nhấn nút biến” cùng với số tiền vàng moi được từ chồng.

Trong tập 6, bi kịch ập đến khiến Hương (Thúy Ngân) gánh chịu nỗi đau mất đi người thân. Vì vô tình phát hiện chuyện Quang (Ngọc Thuận) - em chồng bà Hạ Lan đang cấu kết với thầy phong thủy Nguyên (Đức Thịnh) mà ông Hoàng (Tùng Yuki) bị Nguyên tông xe để bịt đầu mối.
Cha ruột mất tích nhiều ngày, Hương hốt hoảng đi tìm mẹ chồng cầu xin giúp đỡ. Éo le thay, ông trời lại để cô tìm thấy chiếc bật lửa của cha trong xe Hải (Trung Dũng). Linh cảm có chuyện chẳng lành, Hương mất bình tĩnh lao đến công ty Hải để hỏi về tung tích của cha. Công an cũng đã vào cuộc, lấy lời khai của Hải và ông Nguyên để điều tra vụ mất tích của ông Hoàng.
Chiếc bật lửa của ông Hoàng trên xe.
Cuối cùng thì ông Hoàng cũng được tìm thấy trong tình trạng bị thương nặng. Ông qua đời mà chưa kịp vạch trần tội ác của ông Nguyên. Mất cha, Hương đem tất cả sự nghi ngờ và lòng thù hận của mình dồn vào người chồng tệ bạc. Còn Hải bán tín bán nghi với gã thầy phong thủy - kẻ duy nhất được phép sử dụng xe của mình.
Quảng cáo
Cha của mợ Hương được tìm thấy trong tình trạng bị thương nặng.

Lo sợ mọi chuyện vỡ lỡ, ông Nguyên vội vàng rủ Quỳnh (Thùy Trang) bỏ trốn và ép cô phải bỏ lại 4 đứa con. Trong khi đó, bà Hạ Lan được thông báo về tình hình công ty Hải đang “nợ ngập đầu” nên gấp rút cho người kiểm kê lại toàn bộ sổ sách kinh doanh nhưng cũng không thể nào giải quyết được “bãi chiến trường” mà đứa con phá gia chi tử đã gây ra. Dưới sự “giật dây” và bòn rút của ông Nguyên, công ty huy động vốn của Hải đã gây ra 1 số nợ khủng khiếp và Hải có nguy cơ ở tù vì tội lừa đảo.

Bà Hạ Lan lo lắng vì "bãi chiến trường" mà Hải gây ra.

Sau bao ngày “tạo nghiệp”, xem vợ bé quan trọng hơn tất cả, cuối cùng thì Hải đã nhận quả báo khi cô vợ bé Quỳnh gom hết tiền vàng trong nhà bỏ trốn mất biệt cùng ông Nguyên, để lại 4 đứa con nhỏ, trong đó có “cặp sinh đôi long phụng” vẫn còn chưa dứt sữa.

Tiền mất tình tan, Hải - người đàn ông gần 40 tuổi với 2 đời vợ và 8 đứa con chỉ biết khóc lóc như 1 đứa trẻ, cầu xin mẹ ra tay giúp đỡ.
Bà Hạ Lan chỉ biết ngậm ngùi tự trách bản thân: “Hình như con vẫn chưa hiểu hết cái họa mà con đã làm nó lớn đến mức nào đâu. Cho dù mẹ có bỏ tất cả tài sản để trả nợ cho con, nhưng con vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ tiếp tục được phát trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 6: Hương mất cha, Hải nguy cơ lĩnh án tù